Trường THPT chuyên ở Ninh Bình hoành tráng như resort 5 sao

(PLVN) - Những hình ảnh về trường THPT chuyên Lương Văn Tuỵ ở Ninh Bình khiến nhiều người xuýt xoa về độ "sang chảnh" không khác gì khu resort 5 sao. 

Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy (Ninh Bình) mới góp mặt trong danh sách "những ngôi trường đẹp nhất Việt Nam".

Hình ảnh ngôi trường hiện đại với khuôn viên rộng 42.000 m2, cơ sở vật chất hoàn thiện với bể bơi, sân chơi, sân bóng..., tổng vốn đầu tư lên đến 400 tỷ đồng.

Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy là trường cấp 3 đầu tiên của tỉnh với năm học đầu tiên bắt đầu năm 1959 - 1960. Trường đã đào tạo nhiều thế hệ học trò với thành tích đáng nể. 
THPT chuyên Lương Văn Tụy là niềm tự hào của bao thế hệ học sinh đất vua Đinh.
 Khu nhà chính.
 Khu lớp học
 Khu kí túc xá cho học sinh được trang bị hiện đại.
 Đài phun nước.
Những hình ảnh về trường chuyên của tỉnh Ninh Bình được chia sẻ khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xao bởi "độ sang chảnh". Một số ý kiến còn ví von "trường nhà người ta" giống như resort, chung cư cao cấp hay khách sạn 5 sao...
Khu phòng học được thiết kế với không gian rộng, thoáng...
Cùng chuyên mục
Giới thiệu cuốn sổ tay “Rạng danh Tổ quốc cơ đồ Việt Nam”

Giới thiệu cuốn sổ tay “Rạng danh Tổ quốc cơ đồ Việt Nam”

(PLVN) - Cuốn sổ tay  “Rạng danh Tổ quốc cơ đồ Việt Nam” được giới thiệu hôm nay (22/1) cung cấp cho bạn đọc những thông tin, tư liệu có giá trị tham khảo tốt về tình hình đất nước, uy tín, vị thế của Việt Nam sau 75 năm giành được độc lập, tự do và sau 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới.
Đọc thêm