Vụ tai nạn khiến 4 người thương vong, người lái xe máy đã vượt đèn đỏ.

(PLVN) -Nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn bước đầu xác định do anh Lường Văn Xuân điều khiển xe máy đã vượt đèn đỏ.

Vụ tai nạn khiến 4 người thương vong, người lái xe máy đã vượt đèn đỏ.

Như báo Pháp Luật Việt Nam đã đưa tin, khoảng 20h ngày 17/4, ô tô tải do anh Đào Phúc Huân (SN 1992, Hưng Yên) điều khiển trên đoạn đường tỉnh 392, hướng thị trấn Kẻ Sặt đi Phủ - Thái Học, va chạm với 2 xe máy.

Trong đó, một xe máy do anh Vũ Đức Ngọc (SN 1998, huyện Bình Giang) điều khiển hướng ngược chiều, sau xe chở một nam thanh niên cùng thôn. Trên chiếc xe máy còn lại là anh Lường Văn Xuân (SN 1991, Điện Biên) và Lò Văn Quý (SN 1998, Sơn La).

Vụ va chạm khiến anh Vũ Đức Ngọc và anh Lường Văn Xuân tử vong; 2 người bị thương (trong đó anh Lò Văn Qúy bị thương rất nặng). Xe ô tô và 2 xe máy bị hư hỏng nặng.

 Hiện trường vụ tai nạn

Tiến hành kiểm tra chất kích thích trong cơ thể của những người điều khiển phương tiện liên quan vụ tai nạn, Cơ quan Công an tỉnh Hải Dương xác định: Người điều khiển xe ô tô âm tính với nồng độ cồn và các chất kích thích khác. Hai người điều khiển xe máy do đã chết tại hiện trường nên không xác định được nồng độ cồn và các chất kích thích trong cơ thể. Cơ quan Công an đã bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình mai táng theo quy định.

Nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn bước đầu xác định do anh Lường Văn Xuân điều khiển xe mô tô chở anh Lò Văn Quý đã không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông (vượt đèn đỏ) tại vị trí giao cắt giữa QL.38 và đường tỉnh 392.

Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng Công an tỉnh Hải Dương tích cực điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm