Xe khách bị tông biến dạng ở Quảng Ngãi: Tài xế và 2 nhà sư tử vong

(PLVN) - Vụ tai nạn giữa xe container và xe khách ở Quảng Ngãi làm 3 người chết, 10 bị thương. Ngoài tài xế xe khách tử vong, các nạn nhân còn lại là nhà sư.

Xe khách bị tông biến dạng ở Quảng Ngãi: Tài xế và 2 nhà sư tử vong

Chiều nay, lãnh đạo BV Đa khoa Quảng Ngãi cho biết, đã có thêm 1 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giữa xe khách và xe container xảy ra vào sáng nay trên địa bàn huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi).

Xe khách bị tông biến dạng ở Quảng Ngãi: Tài xế và 2 nhà sư tử vong
Hiện trường vụ tai nạn

Tính đến 15h chiều nay, vụ tai nạn đã có 3 người chết (tài xế và 2 nhà sư), 10 người bị thương.

Phó chủ tịch UBND huyện Mộ Đức Phạm Ngọc Lân cho biết, các nạn nhân trong vụ tai nạn là các nhà sư từ tỉnh Bình Định đang trên đường về tham dự lễ cúng tại một ngôi chùa của huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) thì gặp nạn.

Trước đó, vụ tai nạn xảy ra khoảng 7h sáng nay, trên đường tránh QL 1A, đoạn qua địa phận xã Đức Phong (huyện Mộ Đức).

Vào thời điểm trên, xe container BKS 51D-151.45 kéo theo rơ moóc 51R-098.10 chạy trên tuyến đường tránh Mộ Đức theo hướng Bắc -Nam. Khi đến 1078+900, thì xảy ra va chạm với xe khách 16 chỗ BKS 51B-037.27 đang chạy chiều ngược lại.

Cú tông mạnh, khiến xe container lao xuống ruộng, hư hỏng phần đầu, xe khách nát phần đầu hư hỏng nặng.

Theo lãnh đạo BV Đa khoa Quảng Ngãi, nạn nhân đầu tiên của vụ tai nạn được chuyển vào bệnh viện lúc 8h sáng nay. Đây là bệnh nhân bị chẩn đoán nặng nhất với tình trạng ban đầu là mạch 0, huyết áp 0.

Sau khi được cấp cứu, bệnh nhân đã có mạch và huyết áp trở lại và đang được điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc. Đến trưa nay, nạn nhân này đã tử vong.

Xe khách bị tông biến dạng ở Quảng Ngãi: Tài xế và 2 nhà sư tử vong
Các nạn nhân đang điều trị tại BV Đa khoa Quảng Ngãi. Ảnh: N.H

Ngoài ra, BV Đa Khoa Quảng Ngãi đang cấp cứu cho 10 nạn nhân khác bị đa chấn thương như: gãy tay, chân, chấn thương nội tạng như dập phổi, gan.... Trong đó, có 8 bệnh nhân bị thương rất nặng.

Danh tính các nạn nhân tử vong:

1. Tài xế xe khách Hồ Duy Thái (SN 1975, trú ở xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, Bình Đình).

2. Huỳnh Xuân Tính (quê ở huyện Tuy Phước).

3. 1 nạn nhân chưa rõ tên (tử vong tại khoa Hồi sức tích cực chống độc, BV Đa khoa Quảng Ngãi).

Các nạn nhân bị thương:

Lê Hải Minh,  Huỳnh Tấn Định, Phan Đình Châu, Lê Ngọc Sang,  Phan Văn Ngân, Phạm Văn Phước, Lê Ngọc Nghĩa, Trần Thành Kế, Nguyễn Phúc Quang.

Cùng chuyên mục
TP Hà Tiên thực hiện tốt công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo

TP Hà Tiên thực hiện tốt công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo

(PLVN) - Tổ chức tốt công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân là một trong những biện pháp quan trọng góp phần đảm bảo thực hiện quyền làm chủ của Nhân dân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

Đọc thêm