Ninh Bình đẩy mạnh công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tết nguyên đán Nhâm Dần sắp tới gần, thành phố Ninh Bình đang tập trung cho công tác chỉnh trang đô thị nhằm đem lại diện mạo xanh, sạch đẹp, bảo đảm mỹ quan đô thị văn minh, phục vụ người dân Ninh Bình đón tết trong không khí hạnh phúc, vui tươi.

Công tác chỉnh trang đô thị tại thành phố Ninh Bình chào đón Tết Nguyên Đán 2022

Công tác chỉnh trang đô thị tại thành phố Ninh Bình chào đón Tết Nguyên Đán 2022

Công tác chỉnh trang đô thị đã được Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị thành phố đẩy mạnh thực hiện, đảm bảo tiến độ theo kế hoạch mừng Đảng- mừng Xuân và những sự kiện trọng đại như kỷ niệm 15 năm thành lập thành phố Ninh Bình và kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình. Đồng thời huy động tất cả cán bộ, công nhân viên công ty chia thành nhiều các tổ đội để thực hiện các nhiệm vụ này. 100% các bóng điện, đèn trong thành phố được sửa chữa, thay thế và các điểm chính được trang trí đẹp đẽ, lộng lẫy. Tiến hành cắt tỉa toàn bộ hệ thống cây xanh các trục đường chính trong thành phố. Về công tác vệ sinh môi trường, tập trung cao để đảm bảo tốt công tác vệ sinh môi trường, thu gom vận chuyển k để tồn đọng trong ngày.

Tất cả các tuyến đường chính trong thành phố Ninh Bình đã được trang trí rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích. Còn ở các khu phố, nhân dân tích cực dọn dẹp vệ sinh môi trường, chỉnh trang nhà cửa, làm cho diện mạo mỹ quan đô thị có nhiều đổi thay tích cực.

Ninh Bình đẩy mạnh công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 ảnh 1

Người dân Phường Nam Thành- Thành phố Ninh Bình dọn dẹp khu phố

Các xã phường đẩy mạnh việc tuyên truyền đến người dân, nghiêm túc chấp hành các quy định về văn minh đô thị và đảm bảo hành lang an toàn giao thông, an ninh trật tự tại khu dân cư.

Với những nỗ lực của thành phố, các đơn vị liên quan và người dân, thành phố trẻ Ninh Bình đã có một diện mạo mới với nhiều điểm nhấn đẹp, khang trang. Đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu vui xuân đón tết của người dân.

Cùng chuyên mục
Hải quan nói gì về 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ?

Hải quan nói gì về 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ?

(PLVN) -Liên quan đến việc 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gửi về từ tháng 11 và tháng 12/2021 (đến nay 6 tháng) chưa được thông quan, chiều 26/5, Tổng cục Hải quan đã thông tin chị tiết về vụ việc.

Đọc thêm