Ninh Bình trao quà hỗ trợ công nhân lao động gặp khó khăn do dịch Covid-19

(PLVN) - Ngày 29/4, Liên đoàn lao động tỉnh Ninh Bình phối hợp với các đơn vị tổ chức trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân viên lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Lãnh đạo LĐLĐ trao quà cho công nhân lao động tại Công ty Giầy Adora

Lãnh đạo LĐLĐ trao quà cho công nhân lao động tại Công ty Giầy Adora

Nhằm chăm lo cho đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid- 19 đồng thời thiết thực hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2020, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở tiếp tục trao tổng số 185 suất cho đoàn viên công đoàn, người lao động thuộc Công ty TNHH MCNEX VINA và Công ty TNHH Vienergy, có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, cần được hỗ trợ.

Mỗi suất quà gồm 10kg gạo, 1 lít dầu ăn, 2 thùng mỳ tôm, 1 quạt điện, cùng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu do Công ty và Công đoàn cơ sở hỗ trợ.

Trong dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với LĐLĐ thành phố Tam Điệp thăm hỏi, tặng 160 xuất quà, gồm gạo và một số nhu yếu phẩm cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, trong đó đã trao 100 xuất cho công nhân Công ty TNHH Giầy Adora và 47 xuất dành cho giáo viên Trường Mầm non Việt Thắng (thành phố Tam Điệp).

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã động viên, chia sẻ những khó khăn với người lao động, đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của công nhân trong quá trình lao động, sản xuất từ đó tiếp tục tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp và cộng đồng xã hội chung tay góp sức hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn.

Cùng chuyên mục
Tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo không để trục lợi, lợi ích nhóm từ hoạt động tài trợ lập quy hoạch đô thị, xây dựng trên địa bàn .

Đảm bảo hoạt động tài trợ lập quy hoạch đô thị, xây dựng ở Quảng Ngãi không có lợi ích nhóm

(PLVN) - UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản chỉ đạo các cơ quan có liên quan và chính quyền các huyện, thị xã, thành phố tăng cường quản lý công tác lập quy hoạch đô thị, xây dựng… đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật, không để trục lợi, lợi ích nhóm từ hoạt động tài trợ lập quy hoạch.

Đọc thêm