Ninh Bình trao quà hỗ trợ công nhân lao động gặp khó khăn do dịch Covid-19

(PLVN) - Ngày 29/4, Liên đoàn lao động tỉnh Ninh Bình phối hợp với các đơn vị tổ chức trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân viên lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Lãnh đạo LĐLĐ trao quà cho công nhân lao động tại Công ty Giầy Adora

Lãnh đạo LĐLĐ trao quà cho công nhân lao động tại Công ty Giầy Adora

Nhằm chăm lo cho đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid- 19 đồng thời thiết thực hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2020, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở tiếp tục trao tổng số 185 suất cho đoàn viên công đoàn, người lao động thuộc Công ty TNHH MCNEX VINA và Công ty TNHH Vienergy, có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, cần được hỗ trợ.

Mỗi suất quà gồm 10kg gạo, 1 lít dầu ăn, 2 thùng mỳ tôm, 1 quạt điện, cùng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu do Công ty và Công đoàn cơ sở hỗ trợ.

Trong dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với LĐLĐ thành phố Tam Điệp thăm hỏi, tặng 160 xuất quà, gồm gạo và một số nhu yếu phẩm cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, trong đó đã trao 100 xuất cho công nhân Công ty TNHH Giầy Adora và 47 xuất dành cho giáo viên Trường Mầm non Việt Thắng (thành phố Tam Điệp).

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã động viên, chia sẻ những khó khăn với người lao động, đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của công nhân trong quá trình lao động, sản xuất từ đó tiếp tục tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp và cộng đồng xã hội chung tay góp sức hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn.

Cùng chuyên mục
Đoàn Công tác Công an tỉnh Bắc Giang trao tặng kinh phí, hàng hóa cho Công an tỉnh Đồng Tháp.

Dấu ấn đậm nét của Đoàn chi viện Công an Bắc Giang để lại với Công an các tỉnh miền Nam

(PLVN) - Chuyến hành trình “thần tốc” của đoàn chi viện Công an tỉnh Bắc Giang đã có mặt tại TP HCM vào lúc 2h30 phút rạng sáng ngày 31/07, với công việc trao nhận thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cùng tiền mặt cho các đơn vị diễn ra nhanh chóng, thời gian ngắn gọn. Cùng ngày, đoàn công tác đã chia thành 2 tổ chi viện cho Công an các tỉnh Đồng Tháp, Long An và Tây Ninh.

Đọc thêm