Ninh Thuận cho phép người dân tắm biển sau thời gian dài giãn cách

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  UBND tỉnh Ninh Thuận cho phép người dân và du khách tắm biển trở lại,  tuy nhiên, hoạt động tắm biển chỉ thực hiện vào buổi sáng và chấm dứt trước 7h. Người dân không tụ tập thành từng nhóm hơn 5 người trên bãi biển.

Ninh Thuận cho phép người dân tắm biển nhưng phải đảm bảo một số quy định phòng, chống dịch.

Ninh Thuận cho phép người dân tắm biển nhưng phải đảm bảo một số quy định phòng, chống dịch.

Các hoạt động dịch vụ tắm nước ngọt, bán hàng rong trên bãi biển vẫn tạm dừng.

Nhằm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, quy định này được địa phương áp dụng từ ngày 20/10 đến hết 11/11/2021.

Theo UBND tỉnh Ninh Thuận, hiện tỷ lệ người trên 18 tuổi ở Ninh Thuận được tiêm vaccine phòng COVID-19 ít nhất một mũi đạt hơn 77%. Để đưa đời sống của người dân dần trở lại tình trạng bình thường mới, UBND tỉnh đã quyết định nới lỏng nhiều hoạt động.

Ninh Thuận cũng chia các huyện, thành phố, khu vực theo các cấp độ dịch từ một đến bốn. Người dân sinh sống ở các khu vực có cấp độ dịch khác nhau sẽ áp dụng các quy định khác nhau, cấp độ dịch càng cao, các biện pháp phòng, chống dịch càng chặt chẽ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đoàn công tác kiểm tra giấy tờ, bản đồ khu vực tôn tạo di tích.

Đồng Nai xin tôn tạo di tích Khu căn cứ Sở Chỉ huy Đặc khu quân sự rừng Sác và Đoàn 10 Đặc công rừng Sác

(PLVN) - Nhằm lưu giữ lại những chiến tích xưa cũng như để thế hệ sau biết được cha ông xưa đã cống hiến sức mình, hi sinh để bảo vệ đất nước, UBND huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai mong muốn được tôn tạo lại di tích để làm địa chỉ đỏ cho thế hệ trẻ được về nguồn.

Đọc thêm