Ông Phạm Xuân Thăng tái đắc cử chức Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 29/6, kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh  Hải Dương khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tiến hành bầu các chức danh thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh.

Ông Phạm Xuân Thăng tái đắc cử chức Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương.

Ông Phạm Xuân Thăng tái đắc cử chức Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương.

Với số phiếu bầu đạt 100%, ông Phạm Xuân Thăng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khóa XVI - tái đắc cử chức Chủ tịch HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh khóa XVI; ông Nguyễn Khắc Toản - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh khóa XVI được bầu tái đắc cử giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh khóa XVII.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phạm Xuân Thăng nhấn mạnh, đây là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm to lớn mà Đảng bộ, chính quyền, cử tri và nhân dân trong tỉnh đã tin tưởng, giao phó.

Trên cương vị Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Thăng sẽ cố gắng hết sức mình, khắc phục khó khăn, ra sức học tập và rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, kế tục xứng đáng nhiệm vụ của các thế hệ đi trước, góp phần cùng các vị đại biểu HĐND, Thường trực và các Ban của HĐND tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND tỉnh trên tất cả các lĩnh vực theo Luật định, để HĐND tỉnh Hải Dương ngày càng xứng đáng là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.

Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của BCH Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XVII, sự đóng góp tích cực của các đại biểu HĐND tỉnh, sự đoàn kết, nhất trí, đồng thuận, vào cuộc tích cực của hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân, các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2021 và cả nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Cùng chuyên mục
Diệu Huyền được Lãnh đạo PC Thừa Thiên Huế tuyên dương “Công nhân viên chức lao động giỏi tiêu biểu”

Lòng yêu nghề của một nữ cán bộ trẻ ngành điện Thừa Thiên Huế

(PLVN) - Những người làm báo ở Huế, khi gặp nữ “phóng viên” không chuyên của ngành điện Đặng Thị Diệu Huyền (30 tuổi) đa phần đều cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện. Còn cơ quan nhận xét Diệu Huyền là người tận tuỵ, trách nhiệm và có ngọn lửa nhiệt huyết, yêu nghề của tuổi trẻ.

Đọc thêm