Phá thành công Chuyên án ma túy lớn, Chủ tịch UBND huyện thưởng nóng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) vừa trao Giấy khen và thưởng nóng cho lực lượng phá Chuyên án ma túy trong đêm (13/5), về thành tích bắt thành công 3 đối tượng có hành vi vận chuyển, mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ gần 4.000 viên ma túy dạng hồng phiến.

Ông Phan Văn Thanh, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen và thưởng nóng các tập thể có thành tích xuất sắc trong Chuyên án.

Ông Phan Văn Thanh, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen và thưởng nóng các tập thể có thành tích xuất sắc trong Chuyên án.

Trước đó, Báo Pháp Luật Việt Nam đã đưa tin: Vào khoảng 23h30 tối ngày (13/5), tại QL1A Km 618 thuộc địa phận thôn Xuân Kiều, xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch. Qua nhiều tháng theo dõi, trinh sát địa bàn, Công an huyện Quảng Trạch đã phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh triển khai lực lượng mật phục, triệt phá thành công Chuyên án 321M, bắt giữ 03 đối tượng có liên quan, thu giữ 3.894 viên ma túy hồng phiến, súng quân dụng K59, súng bắn bi và nhiều dao, kiếm các loại…

Phá thành công Chuyên án ma túy lớn, Chủ tịch UBND huyện thưởng nóng ảnh 1

Ông Phan Văn Thanh biểu dương, ghi nhận chiến công của các lực lượng Ban chuyên án.

Phát biểu tại buổi lễ trao thưởng, ông Phan Văn Thanh, Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch đã biểu dương, ghi nhận chiến công của các lực lượng Ban chuyên án đã có thành tích xuất sắc trong việc đấu tranh với các đối tượng liên quan đến ma túy trên địa bàn.

Phá thành công Chuyên án ma túy lớn, Chủ tịch UBND huyện thưởng nóng ảnh 2

Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen và thưởng nóng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chuyên án.

Đặc biệt, ông Thanh cũng khen ngợi sự dũng cảm, mưu trí, quyết tâm tấn công trấn áp tội phạm, nhất là đối với tội phạm ma túy của cán bộ, chiến sĩ cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan và chúc mừng thành công của Ban Chuyên án ma túy, hơn hết là đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và phương tiện.

Phá thành công Chuyên án ma túy lớn, Chủ tịch UBND huyện thưởng nóng ảnh 3

Toàn cảnh buổi lễ trao thưởng.

Đồng thời, ông Thanh cũng mong muốn lực lượng Công an huyện tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng, đơn vị nghiệp vụ liên quan, lập thêm nhiều chiến công, thành tích hơn nữa đối với tội phạm về ma túy, nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tại buổi lễ, ông Phan Văn Thanh đã trao Giấy khen, tặng hoa chúc mừng, thưởng nóng 30 triệu đồng cho các tập thể, cá nhân có thành tích của Ban chuyên án.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm