'Gái bán hoa' bị hiếp, cướp tài sản trong khách sạn

(PLVN) - “Vui vẻ” với khách trong khách sạn, “gái bán hoa” bị quỵt tiền, hiếp dâm và cướp tài sản nên đi trình báo. Từ lời trình báo của cô, "tú ông" sa lưới.

Bị cáo tại tòa.

Bị cáo tại tòa.

Ngày 12/8, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Minh Quang (SN 1990, ở Long Biên, Hà Nội) ra xét xử về tội “Môi giới mại dâm”. Phiên tòa được mở theo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo.
Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Minh Quang là lao động tự do. Quang có mối quan hệ quen biết với chị Đ.T.H.H (SN 1999, quê Ninh Bình). Khoảng 20h ngày 7/6/2019, Quang nhắn tin qua Zalo cho chị H. hỏi có “đi khách được không”. Chị H. hiểu là Quang hỏi có đi bán dâm được không nên đồng ý. Hai người thống nhất giá bán dâm là 5 triệu đồng.
Sau đó, Quang chuyển cho chị H. số điện thoại và nick Zalo tên “Thành Kim” của khách mua dâm. Chị H. đã liên hệ với đối phương. Hai người thống nhất đến khách sạn A25 ở Nghĩa Tân để “vui vẻ”.
Vào phòng, H. thấy một nam thanh niên không mặc gì, nằm trên giường. H. yêu cầu đưa tiền trước khi “vui vẻ”. Tuy nhiên người mua dâm nói quan hệ xong sẽ đưa tiền. H. không đồng ý nên đối phương lấy ra 2 triệu, để trên giường và nói sau khi xong việc sẽ đưa số còn lại.
Tuy nhiên, sau khi “vui vẻ” xong, người mua dâm không trả tiền như đã thỏa thận. Ngược lại, anh ta còn có hành vi bẻ tay H. ra đằng sau, dùng băng dính trói tay, chân và quấn quanh đầu, miệng chị H. để hiếp dâm. Thỏa mãn cơn thú tính, kẻ này bế H. vào phòng vệ sinh, đóng cửa lại, lấy điện thoại iPhone 8 Plus và 400.000 đồng của chị H. rồi bỏ đi.
Sau khi tự cởi trói được, chị H. đã đến công an trình báo sự việc. Tại đây, ban đầu H. khai biết Nguyễn Minh Quang, Quang đã 2 lần giới thiệu khách mua dâm cho H. Mỗi lần đi khách xong, H. trả công cho Quang từ 500.000 – 1.000.000 đồng vào tài khoản. Sau đó H. thay đổi lời khai, xác nhận những lần trước đó Quang có giới thiệu khách mua dâm nhưng do bận công việc nên H. không đi bán dâm.
Từ lời khai của chị H. về đối tượng “Thành Kim”, bằng các nghiệp vụ cơ bản, cơ quan điều tra đã xác định được đối tượng mua dâm là Nguyễn Duy Thành (SN 1993, ở Đức Giang, Long Biên). 
Quá trình điều tra, Thành thừa nhận có trao đổi mua bán dâm với chị H. Sau khi thỏa thuận giá cả xong, Thành đi xe SH đến khách sạn để thực hiện giao dịch. Trên đường đi, Thành đã mua một cuộn băng dính để quan hệ tình dục xong thì trói tay, chân gái bán dâm lại, không trả tiền. Thành thừa nhận có hành vi trói tay, chân… chị H. lại để quan hệ tình dục lần thứ hai mà không được sự đồng thuận của chị H., lấy tài sản của chị H.
Ngày 2/12/2019, chị H. có đơn xin rút yêu cầu xử lý hình sự với Nguyễn Duy Thành về tội “Hiếp dâm”. Ngày 31/12/2019, Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an quận Cầu Giấy đã quyết định đình chỉ điều tra vụ án đối với Thành về tội “Hiếp dâm”. Quá trình điều tra, chị H. cũng đã nhận 180 triệu đồng bồi thường từ gia đình Thành.
Với những hành vi nêu trên, Thành bị cấp sơ thẩm tuyên phạt Nguyễn Duy Thành 24 tháng tù về tội “Cướp tài sản”. Tú ông Quang bị tuyên phạt 22 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”.
Sau phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Quang kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Do bị cáo đã nộp tiền thu lợi bất chính, án phí nên được cấp phúc thẩm chấp nhận kháng cáo, giảm cho 6 tháng tù xuống còn 16 tháng.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Triệu tập nguyên Thứ trưởng Nguyễn Nam Hải tới phiên xử cựu bộ trưởng Bộ Công thương

Triệu tập nguyên Thứ trưởng Nguyễn Nam Hải tới phiên xử cựu bộ trưởng Bộ Công thương

(PLVN) -  Theo kế hoạch, sáng 18/1, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng trong vụ án "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai" xảy ra tại Bộ Công Thương và Thành phố Hồ Chí Minh.
Đọc thêm