Nữ chủ quán karaoke môi giới nhân viên “đi khách” giá 3 triệu

(PLVN) - Môi giới nhân viên “đi khách” giá 3 triệu, nữ chủ quán karaoke cùng nam quản lý vướng lao lý.

Các bị cáo tại tòa

Các bị cáo tại tòa

Ngày 26/9, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Thị Mai (Sinh năm 1984, ở Hà Nội), Tạ Văn Minh (Sinh năm 1984, ở quận Hà Đông, Hà Nội), Nguyễn Thị Yến (Sinh năm 1990, ở quận Thanh Xuân, Hà Nội) và Nguyễn Hồng Sơn (Sinh năm 1997, quê Phú Thọ) ra xét xử về tội “Môi giới mại dâm”.
Theo cáo trạng, Nguyễn Thị Mai là chủ một quán karaoke ở phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm. Quán karaoke này, Mai thuê Minh làm quản lý.
Quá trình kinh doanh, quán của Mai có nhiều khách Hàn Quốc tới, thường hỏi về việc mua bán dâm. Do đó, Mai bàn với Minh đứng ra môi giới cho nhân viên bán dâm. Khi khách Hàn Quốc đặt vấn đề mua bán dâm, Minh điều nhân viên lên phòng hát để họ lựa chọn. 
Theo cáo trạng, giá một lần bán dâm nhanh (short) là 2 triệu đồng, qua đêm (long) là 3 triệu đồng. Mỗi gái bán dâm đi khách sẽ bị “cắt lại” 500.000 đồng để Mai và Minh chia nhau. 
Trong đó, Minh còn có nhiệm vụ nắm thông tin số phòng, khách sạn mà khách yêu cầu gái bán dâm đến để phục vụ. Mai là người thu tiền và ghi sổ sách theo dõi. 
Do nhu cầu khách mua dâm ngày càng nhiều, Mai  bàn khi không đủ nhân viên, “đối tác” sẽ cung ứng bởi nữ chủ quán Yến và Sơn quản lý dàn chân dài “chạy sô”. Giá cả bán dâm cho khách Hàn Quốc cũng được Yến và Sơn thống nhất bằng với giá mà Mai đã ấn định. Theo đó, gái bán dâm sẽ trả công môi giới từ 300.000-600.000 đồng.
Cáo trạng quy kết Yến là người quản lý, theo dõi sổ sách và thu tiền môi giới còn  Sơn là người chuyên chở gái bán dâm đến các khách sạn mà khách chờ sẵn. Số tiền thu của gái bán dâm, Yến và Sơn chia nhau.
Đường dây mại dâm trên bị phát hiện vào tối 19/1, khi cảnh sát kiểm tra một khách sạn trên địa bàn phường Phú Đô (quận Nam Từ Liêm), bắt quả tang 8 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Trong số 8 cô gái này, có 4 nhân viên của quán karaoke, còn lại là nhóm chân dài do Yến quản lý. 
Tại cơ quan điều tra, Mai khai, thu của mỗi khách mua dâm qua đêm là 130 USD/người.
Bị đưa ra xét xử, bị cáo Sơn không thừa nhận hành vi môi giới mại dâm của mình. Anh ta nói bị ép cung. Bị cáo Yến cũng không thừa nhận quy kết cùng Mai môi giới mại dâm.
Yến nói mình từng có tiền án về tội môi giới mại dâm do nông nổi của tuổi trẻ, giờ cô có chồng, hai con nên cô không vì mấy đồng lợi nhuận mà đánh đổi.
Có mặt tại tòa, 3 điều tra viên công an quận Nam Từ Liêm khẳng định họ không đánh đập, đe dọa hay gây tâm lý hoang mang, lo sợ cho các bị cáo ở đây. Họ khẳng định quá trình ghi lời khai, bản kiểm điểm, tường trình hoàn toàn khách quan.
Trước những lời khai trên, tòa cho rằng có một số vấn đề không thể làm rõ tại phiên xử nên trả hồ sơ điều tra bổ sung./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Diễn biến bất ngờ vụ kiện bài thơ Gánh mẹ

Diễn biến bất ngờ vụ kiện bài thơ Gánh mẹ

(PLVN) - Mới đây, do chứng cứ bất ngờ được bên nguyên đơn nộp lên, tại phiên xử sáng 21/10, TAND TPHCM đã đề nghị triệu tập vợ chồng Quách Beem, bị đơn trong vụ kiện nhiều rắc rối này.
Đọc thêm