Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tại Bà Rịa - Vũng Tàu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 15/11, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021), Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh đã tham dự và tặng quà, động viên các hộ gia đình tiêu biểu tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh trao quà cho 7 hộ gia đình tiêu biểu, có thành tích xuất sắc

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh trao quà cho 7 hộ gia đình tiêu biểu, có thành tích xuất sắc

Thay mặt lãnh đạo Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh chia sẻ khó khăn với người dân trước tác động nặng nề của đại dịch COVID-19, mong muốn nhân dân tiếp tục đồng lòng, chung sức cùng Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và triển khai hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước.

Phó Thủ tướng đã tận tình thăm hỏi, động viên và trao tặng 7 phần quà (mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng và quà trị giá 200 nghìn đồng) cho 7 hộ gia đình tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước và phòng, chống dịch COVID-19 của hai huyện Long Điền và Đất Đỏ.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tại Bà Rịa - Vũng Tàu ảnh 1

Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Phạm Viết Thanh trao quà cho các gia đình có người thân bị mất do đại dịch COVID-19

Chia sẻ về sự mất mát do đại dịch COVID-19 gây ra, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đã gửi lời chia buồn sâu sắc, động viên đến các gia đình và trao tặng 25 phần quà (mỗi phần quà gồm 10 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 200 nghìn đồng) cho các hộ gia đình có người thân bị mất do dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Long Điền.

Trước đó, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cùng Đoàn công tác đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Đền thờ nữ Anh hùng Liệt sĩ Võ Thị Sáu tại thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm