Quảng Bình bổ nhiệm nhiều lãnh đạo các sở, ngành

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngày 10/6, Tỉnh ủy Quảng Bình đã công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ lãnh đạo tại một số sở, ngành trong tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 8 công chức vừa được bổ nhiệm.

Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 8 công chức vừa được bổ nhiệm.

Tại lễ công bố, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Vũ Khiêm đã công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, trao quyết định và chúc mừng các công chức lãnh đạo vừa được bổ nhiệm.

Theo quyết định được công bố, ông Hoàng Đức Thiện - Trưởng phòng Kinh tế đối ngoại, Sở Kế hoạch và Đầu tư và bà Mai Hồng Ngọc - Trưởng phòng Tổng hợp - Quy hoạch, Sở Kế hoạch và Đầu tư được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình.

Quảng Bình bổ nhiệm nhiều lãnh đạo các sở, ngành ảnh 1
Các công chức lãnh đạo được bổ nhiệm ký cam kết theo Quy định số 01.

Ông Nguyễn Đức Vượng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Quảng Bình làm Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình; bà Đinh Thị Ngọc Lan, Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động Thương binh và Xã hội làm Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình.

Ông Nguyễn Hữu Toàn, Trưởng phòng Thời sự Truyền hình, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh làm Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Bình; ông Phạm Thanh Nam, Chánh Văn phòng, Sở Khoa học và Công nghệ làm Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Bình.

Ông Phan Xuân Hào, Trưởng phòng Quản lý Môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường làm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình; ông Trần Đình Hiệp, Trưởng phòng Khoa học, Công nghệ, Môi trường và Hợp tác Quốc tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Bình.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình Vũ Đại Thắng nhấn mạnh, sau Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, tỉnh Quảng Bình đã tập trung kiện toàn công tác cán bộ. Thực hiện các nội dung của 2 đề án về công tác cán bộ, thời gian qua, việc bổ nhiệm cán bộ được thực hiện theo quy trình mới, bảo đảm công khai, minh bạch, dân chủ, lựa chọn được những đồng chí cán bộ uy tín nhất để bổ nhiệm. Thông qua các điểm mới trong quy trình bổ nhiệm cán bộ, chất lượng đội ngũ cán bộ được nâng lên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Chúc mừng các công chức lãnh đạo vừa được bổ nhiệm, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình đề nghị các cán bộ, công chức nhất là lãnh đạo căn cứ chức năng nhiệm vụ, quy chế của cơ quan, đơn vị, xác định trách nhiệm, quyền hạn để triển khai nhiệm vụ được giao phó.

Đồng thời, Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin về những nội dung của Quy định số 01, trong đó có các điều khoản về xử lý trách nhiệm và yêu cầu các đồng chí cần tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm Quy định số 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cùng chuyên mục
Cách trình bày mâm cỗ cúng Tết Đoan ngọ theo truyền thống

Cách trình bày mâm cỗ cúng Tết Đoan ngọ theo truyền thống

Tết Đoan ngọ 2021 vào ngày thứ Hai 14/5 tức mùng 5 tháng 5 âm lịch. Các gia đình người Việt lại chuẩn bị lễ cúng với những mâm cỗ chay hoặc mặn với các món ăn không thể thiếu biểu đạt ý nghĩa, lòng thành kính với thần linh, tổ tiên và cầu mong sức khỏe, toàn gia an khang.

Đọc thêm