Quảng Bình: Thưởng nóng lực lượng triệt phá đường dây “hàng trắng” đến khách sạn, karaoke

(PLVN) - Ngày 29/12, đại diện lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Đồng Hới và Công an tỉnh Quảng Bình đã trao thưởng nóng cho ban chuyên án Công an TP này đã triệt phá thành công đường dây ma túy lớn, thu giữ hơn 2.500 viên ma túy tổng hợp.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình tặng hoa chúc mừng và trao thưởng nóng 10 triệu đồng cho Ban chuyên án.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình tặng hoa chúc mừng và trao thưởng nóng 10 triệu đồng cho Ban chuyên án.

Trước đó vào ngày 25/12, Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an TP Đồng Hới đã triệt phá thành công chuyên án mang bí số 120LT, bắt quả tang Cao Quang Trung (SN 1991, trú tại phường Nam Lý, Đồng Hới) và 3 đối tượng liên quan khác có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Khám xét khẩn cấp nơi tạm trú của Trung tại phường Hải Thành (Đồng Hới), công an thu giữ 2.210 viên ma túy tổng hợp, 226 viên ma túy tổng hợp dạng “kẹo”, 400g ma túy dạng ketamin, 50 triệu đồng cùng nhiều tài liệu liên quan.

Tại cơ quan công an, Trung thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai nhận chính y là người chuyên cung cấp ma túy cho các đối tượng sử dụng tại các khách sạn, nhà nghỉ, karaoke trong thành phố.

Để kịp thời động viên, chúc mừng chiến công của lực lượng Công an TP Đồng Hới, Bí thư Thành ủy Trần Phong và Chủ tịch UBND TP Hoàng Ngọc Đan đã trực tiếp tặng hoa chúc mừng và thưởng nóng 10 triệu đồng cho Ban chuyên án.

Quảng Bình: Thưởng nóng lực lượng triệt phá đường dây “hàng trắng” đến khách sạn, karaoke ảnh 1
Ông Trần Phong, Bí thư Thành ủy Đồng Hới và ông Hoàng Ngọc Đan, Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng và trao thưởng nóng 10 triệu đồng cho Ban chuyên án.

Tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy đã ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ trong thời gian qua. Đặc biệt, chỉ sau thời gian ngắn sau khi phát động lễ ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và bảo vệ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Công an TP Đồng Hới đã đấu tranh thành công 2 chuyên án, triệt phá nhiều vụ án khác. Nổi bật trong đó là chuyên án đấu tranh với đối tượng chuyên cung cấp ma túy cho các đối tượng sử dụng tại nhà nghỉ, khách sạn, quán Karaoke trên địa bàn. 

Bí thư Thành ủy mong muốn, từ nay đến Tết không còn nhiều, Công an TP cần phát huy thành tích đạt được, lập thêm nhiều chiến công hơn nữa, nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, để người dân có một cái tết cổ truyền yên bình và hạnh phúc.

Tiếp đó, Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã tặng hoa chúc mừng và thưởng nóng cho Ban chuyên án Công an thành phố số tiền 10 triệu đồng, đồng thời chỉ đạo Công an thành phố cần quyết liệt hơn nữa trong thời gian tới.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh nhấn mạnh, như thường lệ, vào dịp cuối năm, các loại tội phạm thường có quy luật hoạt động hết sức phức tạp và ngày càng tinh vi, vì vậy đòi hỏi lực lượng Công an TP cần nắm chắc tình hình, đấu tranh không khoan nhượng với các loại tội phạm như ma túy, trộm cắp tài sản, tín dụng đen, gian lận thượng mại, vệ sinh an toàn thực phẩm… Đặc biệt là các hành vi vi phạm về pháo nổ trái phép.

Cán bộ, chiến sĩ khi thực thi nhiệm vụ cần chấp hành nghiêm kỷ luật, quy trình công tác, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, song cần đảm bảo an toàn về người, phương tiện và nâng cao bản lĩnh chính trị của người cán bộ Công an nhân dân.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm