Quảng Nam cho mở lại karaoke, vũ trường, massage ở vùng xanh và vàng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Tỉnh Quảng Nam cho phép các dịch vụ quán bar, karaoke, vũ trường, game, rạp chiếu phim, cơ sở massage ở vùng xanh và vùng vàng được phép hoạt động trở lại.

Tối 29/10, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, Phó Chủ tịch tỉnh Trần Văn Tân vừa ký quyết định cho phép hoạt động trở lại một số dịch vụ trên địa bàn. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Cụ thể, địa phương này này cho phép hoạt động trở lại các dịch vụ quán bar, karaoke, vũ trường, game, rạp chiếu phim, cơ sở massage ở vùng xanh và vùng vàng (theo cấp độ dịch của tỉnh được cập nhật thường xuyên tại địa chỉ http://bit.ly/CapdodichQuangNam).

Về điều kiện để hoạt động đối với vùng xanh (cấp 1) và vùng vàng (cấp 2), Quảng Nam yêu cầu chủ doanh nghiệp, cơ sở các dịch vụ trên chịu trách nhiệm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định và đảm bảo các điều kiện hoạt động theo hướng dẫn của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ngoài ra, người tham gia dịch vụ, người quản lý và nhân viên phục vụ tại vùng xanh yêu cầu đã tiêm ít nhất một liều vắc xin phòng COVID-19, hoặc đã khỏi bệnh trong vòng 6 tháng gần đây. Còn với vùng vàng phải tiêm đủ liều vắc xin ngừa COVID-19.

Còn đối với vùng cam (cấp 3) và vùng đỏ (cấp 4) tiếp tục tạm dừng các dịch vụ không thực sự cần thiết nêu trên cho đến khi có thông báo mới.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em tỉnh Lai Châu

Lai Châu phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022

(PLVN) -  Ngày 27/06, Hội đồng Bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Lai Châu đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”.

Đọc thêm