Quảng Nam: Khởi tố 5 đối tượng mở “tiệc” ma túy trong quán karaoke

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngày 24/4, Công an TP Hội An, tỉnh Quảng Nam thông tin, đơn vị đã khởi tố 5 đối tượng về tội mua bán và tổ chức sử dụng ma túy trái phép ở quán karaoke trên địa bàn.

Các đối tượng sử dụng ma túy trái phép tại quán karaoke trên địa bàn TP Hội An. (Ảnh: CA)

Các đối tượng sử dụng ma túy trái phép tại quán karaoke trên địa bàn TP Hội An. (Ảnh: CA)

Theo đó, 5 đối tượng gồm: Nguyễn Hữu Nhớ (29 tuổi), Trần Quang (28 tuổi) và Huỳnh Vương Quốc Bảo Đại (28 tuổi) cùng ngụ TP Hội An về tội sử dụng trái phép chất ma túy; Nguyễn Thị Mai (29 tuổi) và Nguyễn Trần Thành Long (17 tuổi), cùng ngụ TP Hội An về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, lúc 20h, ngày 17/4, sau khi tàn tiệc đám cưới, Nhớ, Quang, Đại cùng một nhóm vừa bạn vừa bè rủ nhau kéo nhau đến quán karaoke Tường Nga ở phường Tân An, TP Hội An để tiếp tục cuộc vui, cả nhóm 13 người (7 nam và 6 nữ) được quán bố trí vào phòng VIP 8.

Tại đây, Nhớ đã liên hệ với Mai ở tại phường Cửa Đại, TP Hội An để mua 4 viên ma túy thuốc lắc và nửa hộp (5 viên) ma túy ketamin. Nhận được mối hàng, Mai đã liên hệ lấy hàng của Thành Long ở tại phường Cẩm Châu, TP Hội An giao đến quán.

Quảng Nam: Khởi tố 5 đối tượng mở “tiệc” ma túy trong quán karaoke ảnh 1

Tang vật được lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường. (Ảnh: CA)

Sau khi nhận được ma túy do Mai giao, nhóm thanh niên này đã cùng nhau sử dụng. Đến 20h50p cùng ngày, tổ công tác của Công an TP Hội An và Công an phường Tân An đã ập vào kiểm tra, bắt quả tang.

Tiến hành test nhanh đã phát hiện 12/13 đối tượng dương tính với chất ma túy, trong đó có 10 đối tượng thừa nhận đã sử dụng ma túy tại phòng VIP 8.

Bên cạnh đó, tại hiện trường, lực lượng chức năng còn thu giữ được 1 đĩa sứ màu trắng bên trong có ma túy ketamin, 1 mảnh viên nén thuốc lắc MDMA, 1 ống hút làm từ tờ tiền cuộn lại, 1 thẻ nhựa khung sim điện thoại, 1 vỏ bao zíp và 15 điện thoại di động các loại.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm