Quảng Ninh phát động hưởng ứng Ngày Mua sắm trực tuyến Việt Nam 2021

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thực hiện Quyết định số 2649/QĐ-BCT ngày 24/11/2021 của Bộ Công Thương về việc tổ chức “Ngày Mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2021”, Sở Công Thương tỉnh Quảng Ninh đã ban hành kế hoạch số 4057/KH-SCT triển khai thực hiện “Ngày Mua sắm trực tuyến - Online Friday 2021” trên địa bàn tỉnh.

Website chương trình “Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2021”.

Website chương trình “Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2021”.

Theo đó, Sở Công Thương đề nghị các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chủ động tổ chức các hoạt động khuyến mãi, tham gia chương trình “Ngày Mua sắm trực tuyến - Online Friday 2021”. Cụ thể, doanh nghiệp sẽ đăng ký tham gia chương trình mã giảm giá chung tại muasamvn và muasamvietnam tại địa chỉ http://muasamvietnam.onlinefriday.vn. Hạn mức tối đa giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại và mức giảm tối đa đối với hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại là 100%.

Công dân, người tiêu dùng trên toàn tỉnh Quảng Ninh có thể truy cập địa chỉ http://onlinefriday.vn và ứng dụng Online Friday trên các nền tảng di động để lấy thông tin về các chương trình khuyến mãi, giảm giá của các doanh nghiệp tham gia chương trình và mua sắm tại các website, ứng dụng của các doanh nghiệp.

Online Friday là ngày hội mua sắm trực tuyến của Việt Nam, được Chính phủ phê duyệt tổ chức thường niên vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12. Online Friday diễn ra lần đầu tiên vào năm 2014. Chương trình Online Friday được Bộ Công Thương kỳ vọng góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của thương mại điện tử Việt Nam nói riêng và cho ngành công thương nói chung.

Thời gian diễn ra chương trình “Ngày Mua sắm trực tuyến Việt Nam 2021” là thứ 6, ngày 3/12. Ngoài ra, dịp này cũng diễn ra chương trình “Tuần lễ Mua sắm trực tuyến”, từ ngày 27/11 - 5/12 và được thực hiện trên website chương trình “Ngày Mua sắm trực tuyến Việt Nam 2021”.

Cùng chuyên mục
Hải quan nói gì về 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ?

Hải quan nói gì về 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ?

(PLVN) -Liên quan đến việc 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gửi về từ tháng 11 và tháng 12/2021 (đến nay 6 tháng) chưa được thông quan, chiều 26/5, Tổng cục Hải quan đã thông tin chị tiết về vụ việc.

Đọc thêm