Quảng Trị: Khen thưởng lực lượng triệt phá thành công 2 chuyên án ma túy lớn

(PLVN) - Ngày 7/3, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức trao thưởng cho 2 Ban chuyên án 117M và 168T vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy. 

Đại tá Trần Đức Việt - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị trao thưởng cho 2 Ban chuyên án 117M và 168T

Đại tá Trần Đức Việt - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị trao thưởng cho 2 Ban chuyên án 117M và 168T

117M và 168T là 2 chuyên án ma túy phức tạp, liên quan đến nhiều đối tượng ở nhiều địa bàn trong và ngoài tỉnh. Qua một thời gian đấu tranh, điều tra, với sự nỗ lực, quyết tâm cao của các cán bộ, chiến sĩ thì vào ngày 1 và 2/3, 2 Ban chuyên án này đã bắt giữ 5 đối tượng, thu giữ hơn 6.000 viên ma tuý tổng hợp; 1,5 kg ma tuý đá cùng nhiều phương tiện, vật dụng và tài liệu liên quan.

Quảng Trị: Khen thưởng lực lượng triệt phá thành công 2 chuyên án ma túy lớn   ảnh 1
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Hoàng Nam tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và tiền thưởng cho Ban chuyên án 117M

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Hoàng Nam bày tỏ nỗi trăn trở trước diễn biến phức tạp của tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn trong thời gian qua. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh tiếp tục tập trung triển khai các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh mạnh mẽ với tệ nạn, tội phạm ma túy; có biện pháp ngăn ngừa, kéo giảm số đối tượng nghiện hút; tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng trong phòng, chống tội phạm ma túy; huy động sự vào cuộc của người dân…

Ghi nhận thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy của đơn vị, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Hoàng Nam đã trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cùng tiền thưởng 10 triệu đồng cho Ban chuyên án 117M. 

Đại tá Trần Đức Việt - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã trao thưởng 10 triệu đồng cho mỗi Ban chuyên án; trao giấy khen cho 6 tập thể, 12 cá nhân thuộc các Ban chuyên án.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm