“Săn” trai Tây, nữ sinh ôm hận

(PLO) - Nhiều nữ sinh mong lấy được chồng Tây để được sống sung sướng, tự do, đi du lịch nhiều … Nhiều nữ sinh lặp hẳn kế hoạch “săn” trai Tây, và không ít trong số đó nhận lại những ê chề, đau khổ.

Ê chề khi bắt gặp bạn trai người Tây đang trần truồng với bạn thân trên giường (ảnh minh họa)

Ê chề khi bắt gặp bạn trai người Tây đang trần truồng với bạn thân trên giường (ảnh minh họa)

Nữ sinh “xấu lạ” quyết tìm trai Tây 

Từ lâu, thuật ngữ “xấu lạ” được giới trẻ dùng để chỉ những cô gái khuôn mặt không cân đối, nhưng cá tính,… luôn đi với người nước ngoài trên các tuyến phố Hà Nội. Nắm bắt được tâm lý của một số chàng Tây thích con gái Việt Nam có ngoại hình “xấu lạ” nên nhiều nữ sinh Việt “kém sắc” và sợ “ế” đã phải dùng nhiều chiêu để “săn” chồng Tây.

N.H.L sinh viên năm thứ 2 trường ĐH Hà Nội, mặc dù có làn da trắng, cao ráo, nhưng L. lại thừa hưởng đôi mắt hơi xếch từ người mẹ của mình. Do đó mọi nét đẹp trên khuôn mặt của L. đều bị che khuất, nên dù là sinh viên ĐH năm 2 L. vẫn chưa có bất kỳ chàng trai nào tán tỉnh. Nắm bắt được điểm yếu của mình và niềm ao ước yêu được một chàng Tây, L. đã tìm mọi cách để tiếp cận người nước ngoài.

L. cho biết, để tiếp cận được người nước ngoài buộc những lúc rảnh rỗi L. đều ra bờ Hồ hoặc dạo quanh các khu phố cổ Hà Nội để bắt chuyện làm quen với họ. “Du khách phương Tây họ cũng dễ nói chuyện lắm. Do nói tiếng Anh khá tốt nên tôi thường bắt chuyện làm quen, rồi hỏi họ cần đi tới đâu? Nếu họ đồng ý, tôi sẽ làm hướng dẫn viên miễn phí cho họ. May mắn sẽ kết thân được với một chàng trai Tây, còn không thì coi như mình luyện tiếng Anh” – L. nói xong và cười lớn.

Trong mấy tháng qua chăm chỉ làm bạn với các chàng trai người nước ngoài, L. cũng “cua” được một anh chàng có tên Mauro, người Ý. “Mauro sinh năm 1989, anh sang Việt Nam du lịch cùng với một người bạn thân. Tôi gặp họ ở bờ Hồ, sau đó tôi đã dẫn họ đi đến một số địa điểm du lịch ở Hà Nội. Cuối ngày hôm đó tôi đưa họ về khách sạn và được Mauro cho 15 đô. Nhưng tôi không lấy, anh ấy tỏ ra ngạc nhiên rồi cảm ơn tôi liên tục và nhờ tôi ngày mai tiếp tục giúp đỡ anh ấy. Chiều hôm sau, tan học tôi lại đưa họ đi ăn uống ở Hà Nội. Mauro tỏ ra rất vui, hôm đó về còn ôm tôi cảm ơn…” – L. kể lại.

Sau khi ở Hà Nội 1 tuần, Mauro đi Hạ Long và rủ L. đi cùng. L. đã trốn học đi theo Mauro. Sau một tuần bên chàng Tây này, L. và Mauro đã có một tình yêu nhanh như điện giật. Hiện tại L. đang say đắm trong tình yêu với chàng trai người Ý và mong muốn sẽ được chàng  kết hôn để được “chu du” khắp nơi với chàng…

"Cua" trai Tây qua mạng

N.N.H sinh viên năm cuối trường ĐH Thương Mại, H. xinh xắn, được nhiều chàng trai trong trường tán tỉnh. Nhưng H. lại thích một chàng người Pháp điển trai mà vô tình H. quen ở phố Tạ Hiện trong một lần đi uống bia cùng bạn bè. Sau khi trao đổi số điện thoại, “nick chat” với nhau, H. đã bắt đầu lên kế hoạch “cua” chàng trai người Pháp này.

“Săn” trai Tây, nữ sinh ôm hận ảnh 1
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa: Nguồn internet. 

Do đặc tính công việc nên thỉnh thoảng chàng trai người Pháp này mới tới Việt Nam và phần lớn là ở Pháp. Do lệch múi giờ, nên muốn trò chuyện được với chàng, H. phải thường xuyên thức trắng đêm để chat. Mỗi lần thấy anh chàng người Pháp online là H. trang điểm rồi ngồi bật “webcam” lên để trò chuyện với chàng suốt đêm. Sau cuộc trò chuyện H. lại tẩy trang đi ngủ.

Những lần chàng trai người Pháp sang Việt Nam, H. lại đưa đón và làm hướng dẫn viên du lịch cho chàng. Do đó, chỉ sau một thời gian ngắn nói chuyện qua lại, thì chàng trai người Pháp cũng nói lời yêu với H.  H. cảm thấy hạnh phúc và mơ về một cuộc sống mới ở nước Ý xinh đẹp trong thời gian tới...

Sau khi yêu H., mỗi lần sang Việt Nam làm việc, chàng người Pháp thường ở lại chơi thêm 2 ngày nữa rồi mới bay về. Vì yêu trai Tây nên H. cũng “thoáng” hơn trong chuyện “giường chiếu”. Mỗi lần anh chàng người Pháp yêu cầu H. đều đồng ý. 

Cái kết bi hài khi chạy theo trai Tây

H. vẫn hy vọng sau khi tốt nghiệp sẽ được chàng trai người Pháp cầu hôn, sẽ có một cái đám cưới đình đám diễn. Nhưng H. chỉ được "đắm" mộng trong vòng nửa năm thì chàng người yêu bên Pháp của H. bỗng dưng biến mất, H. chỉ biết ân hận, cố gắng tìm cách liên hệ với chàng trong vô vọng.

Còn nữ sinh T.N.T hiện đang là sinh viên năm cuối ở Hà Nội, cũng ê chề vì chàng trai người nước ngoài của mình. Sau khi yêu chàng trai có tên Fran được 3 tháng, T. chính thức chuyển đến ở cùng phòng với Fran. Cuộc sống của họ hàng ngày diễn ra như vợ chồng.

Bố mẹ của T. đều biết chuyện, nhưng nghĩ rằng con mình sẽ lấy được một anh chàng người Tây nên cũng không lưu tâm. Bạn bè của T. cũng đồng ý với cách sống của bạn mình, vì T. là người cá tính và suy nghĩ khá thoáng. Trong số bạn bè của T. có một cô bạn thân tên Vân cũng thường xuyên tới phòng của T. và Fran để chơi.

Sau một thời gian, T. cảm giác một số cử chỉ và hành động giữa cô bạn thân và bạn trai Fran khá “lạ” nên T. đã bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ của hai người. “Tôi thấy họ hay nhìn nhau, đôi khi còn cười trộm với nhau. Thay vì mọi hôm Vân đến nhà tôi chơi 1 lần một tuần thì gần đây lại thường xuyên hơn. Vì thế tôi rất nghi ngờ là Vân thích Fran và hai người ấy đang giấu tôi chuyện gì đấy” – T. kể lại.

Một buổi sáng, T. không thấy Vân đi học, T. nóng ruột bỏ học về nhà thì bắt gặp Vân và bạn trai Fran đang không mảnh vải che thân trên giường. T. kể lại trong nước mắt: “Lúc đó Vân xấu hổ, ôm đồ chạy vào nhà vệ sinh. Tôi thì cứng cả cổ họng, không thể nói được từ nào. Còn Fran vẫn bình thản, mặc quần áo vào rồi ôm tôi, chỉ nói mấy câu xin lỗi và liên tục nói yêu tôi. Khi tôi òa khóc, Vân đã bỏ về… Tôi thấy cực kỳ nhục nhã, thất vọng khi bị bạn trai và cả bạn thân phản bội. Tôi đã chia tay Fran ngay hôm đó”.

Nữ sinh N,K.N cũng đã thất vọng, đau khổ trong cuộc tình với một chàng trai người Ý.N. không được xinh đẹp như nhiều cô gái khác, nhưng N. lại giỏi tiếng Anh. Trong một lần tham gia tour du lịch đến Huế, N. quen thân với một người đàn ông đến từ nước Ý tên Jobur. Trong hành trình 4 ngày tại Huế, H. đã làm hướng dẫn viên cho Jobur. 

Sau hành trình đấy, cảm thấy Jobur là một người yêu Việt Nam, nên khi về Hà Nội, N. đã rủ Jobur tham gia các chương trình từ thiện ở các tỉnh phía Tây Bắc... và nhiều chuyến đi đến các điểm du lịch khác. Tình yêu nhanh chóng nảy sinh trong họ, mặc dù tuổi của Jobur bằng tuổi bố của N.

Sau một thời gian ở Việt Nam, Jobur phải về đất nước của mình để làm việc. Trước khi về Jobur có hứa sẽ quay lại Việt Nam trong thời gian sớm nhất và kết hôn với N. và đưa N. sang sống hẳn ở Ý. Nhưng sau chuyến về Ý ấy, Jobur ít lên Facebook hẳn, thậm chí một tuần Jobur mới vào để trả lời tin nhắn của N. một lần. 

Ba tháng trôi qua, N. chỉ muốn bay thẳng sang Ý để gặp Jobur nhưng không biết địa chỉ chính xác nơi ở của Jobur. Tin nhắn trên Facebook vẫn không thấy Jobur trả lời. N. tỏ ra bực tức. Một lần thấy Jobur online, N. đã yêu cầu Jobur quay lại Việt Nam để kết hôn, nhưng Jobur nói N. đợi thêm một năm nữa... rồi cuộc cãi vã giữa họ diễn ra. N. nghĩ mình bị Jobur lừa dối tình cảm nên quyết tâm "chặn" Facebook và cắt đứt liên lạc với Jobur.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm