Sắp diễn ra chung kết cuộc thi Kiến tạo ảnh hưởng 2019

(PLVN) - Tối 30/12/2019, tại Trung tâm Văn hoá Pháp L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội sẽ diễn ra đêm chung kết cuộc thi Kiến tạo ảnh hưởng (Dash For Impact) với chủ đề “Giảm thiểu bất bình đẳng” được tổ chức bởi Tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC tại Việt Nam. 

Tham gia đêm chung kết là top 4 đội gồm các học sinh đến từ các trường THPT tại Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận.

Các dự án dự thi hướng tới các đối tượng học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người già mưu sinh, người đồng tính,...

Sau khi chạy thử dự án của riêng mình trong vòng một tháng, các nhóm trình bày kết quả và kế hoạch tương lai tới Ban giám khảo và khách mời tại đây để tranh vị trí quán quân.

AIESEC là tổ chức sinh viên lớn nhất thế giới, có mặt tại hơn 2.400 trường đại học, đến nay có hơn 70.000 thành viên và 1 triệu cựu thành viên tại 126 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trải qua 7 năm tổ chức, chương trình Dash For Impact của AIESEC đã là cái nôi ra đời của gần 40 dự án bao gồm những dự án có tiếng như Hanoi Food Rescue (Quán quân 2012), Trash Again…  

Cùng chuyên mục
Đồng bằng sông Cửu Long có nhiều tiềm năng phát triển du lịch nông nghiệp.

Phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long: “Muốn đi xa phải đi cùng nhau”

(PLVN) - Du lịch nông nghiệp là sản phẩm đặc trưng, thế mạnh gắn với điều kiện tự nhiên, bản sắc văn hóa, là yếu tố nhận diện đặc biệt, làm nên thương hiệu riêng của Đồng bằng sông Cửu Long. Tuy nhiên để tạo lợi thế và phát huy hết tiềm năng du lịch nông nghiệp, Đồng bằng sông Cửu Long và TP HCM cần “phải đi cùng nhau”.

Đọc thêm