Sạt lở đất gây ùn tắc giao thông ở Sơn La

(PLVN) - Mưa lớn ngày 7 và 8/9 trên địa bàn huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La gây sạt lở đất làm ách tắc giao thông tại quốc lộ 37, đoạn km số 455+400, thuộc địa phận bản Đèo Chẹn, xã Hua Nhàn.

Sạt lở trên tuyến quốc lộ 37 địa phận bản Đèo Chẹn, xã Hua Nhàn, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.

Sạt lở trên tuyến quốc lộ 37 địa phận bản Đèo Chẹn, xã Hua Nhàn, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.

Thông tin từ Sở Giao thông Vận tải tỉnh Sơn La, mưa lớn kéo dài đã khiến khối lượng đất đá từ taluy tràn xuống mặt đường Quốc lộ 37. Khối lượng đất, đá sạt lở ước tính lên đến trên 300 m3, gây ùn tắc giao thông cục bộ. Rất may chưa có thiệt hại về người, phương tiện và tài sản.

Vụ sạt lở đã khiến giao thông tại khu vực này bị ùn tắc, các phương tiện di chuyển từ huyện Bắc Yên đến thành phố Sơn La và ngược lại gần như tê liệt. Người và xe phải dừng lại hai đầu điểm sạt lở.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Sơn La đã chỉ đạo các đơn vị thi công huy động máy móc khẩn trương khắc phục vị trí sạt lở, cắm biển báo, phân luồng và đảm bảo giao thông.

Dự kiến, cuối giờ chiều nay, 8/9, vị trí sạt lở sẽ cơ bản được khắc phục và các phương tiện có thể được lưu thông trở lại.

Cùng chuyên mục
Nha Trang không còn xã, phường “vùng đỏ”.

Nha Trang không còn xã, phường 'vùng đỏ'

(PLVN) - Ngày 17/9, ông Nguyễn Sỹ Khánh - Chủ tịch UBND TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, sau thời gian thực hiện quyết liệt các giải pháp về phòng, chống dịch COVID-19, địa phương đã kiểm soát được dịch bệnh. Đến nay, Nha Trang không còn xã, phường “vùng đỏ”.

Đọc thêm