Sóc Trăng: Kẻ sát hại 3 chị em ruột lãnh án tử hình

(PLVN) - Sát hại ba chị em ruột tại một quán nhậu, trong đó một người là tình cũ. Kẻ thủ ác lãnh án tử hình cho hành động của mình.

TAND tỉnh Sóc Trăng vừa mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên án tử hình đối với bị cáo Lý Văn Phương (SN 1991, ngụ thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, Phương quen biết và sống như vợ chồng với Nguyễn Thị Loan (SN 1985). Loan có chị gái là Nguyễn Thị Trúc (SN 1982) và em gái Nguyễn Thu Diễm (SN 1993), cả ba cùng bán quán nhậu (tên Su Su) nằm trên đường Dương Kỳ Hiệp, phường 2, TP. Sóc Trăng. Quá trình chung sống, Phương thường xảy ra mâu thuẫn với Loan, nên đã dọn ra ngoài ở trọ.

Sóc Trăng: Kẻ sát hại 3 chị em ruột lãnh án tử hình ảnh 1

Bị cáo Lý Văn Phương tại tòa

Chiều 18/9/2021, Loan và Trúc đến nơi trọ của Phương nói chuyện, tại đây xảy ra cự cãi lớn tiếng giữa hai bên. Lúc đó, Phương kêu Loan và Trúc về quán Su Su trước rồi sẽ qua nói chuyện sau. Đến 17h cùng ngày, Phương ra tiệm tạp hóa mua 2 con dao nhọn mang đến quán. Tại quán nhậu, cả ba nói chuyện lớn tiếng khiến con gái của Loan khóc nên Phương ra ngoài lấy xe định về thì bị chị Loan cầm bình xịt hơi cay xịt vào mặt. Bị cay mắt, Phương xin vào trong rửa mặt nhưng Loan đóng cửa không cho vào. Khi Phương kéo cửa ra thì Trúc dùng tay giữ lại. Phương rút dao đâm Trúc ngã xuống.

Tiếp tục, Phương đi vào quán đâm nhiều nhát vào người Diễm khiến chị này gục tại chỗ. Chưa dừng lại, thấy Loan đứng giữa nhà, Phương cầm dao đâm nhiều nhát vào người nạn nhân. Hậu quả, Loan và Trúc tử vong tại chỗ, Diễm may mắn sống sót nhưng bị thương tích tổn hại sức khỏe 46%.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm