Sơn La phát hiện xe tải chở 2 người chui trên thùng về từ vùng dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Các lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch COVID-19 tỉnh Sơn La vừa phát hiện một xe tải chở 2 người chui trên thùng đi từ vùng dịch về.

Phát hiện xe tải chở 2 người chui trên thùng xe đi vừ vùng dịch về Sơn La.

Phát hiện xe tải chở 2 người chui trên thùng xe đi vừ vùng dịch về Sơn La.

Ngày 2/6, các lực lượng chức năng tại trạm kiểm soát liên ngành phòng chống dịch COVID-19 trên Quốc lộ 6, thuộc xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La phát hiện một chiếc xe tải mang biển kiểm soát 26C-079.53 chở 2 người trên thùng xe, đi từ Quảng Ninh lên Sơn La.

Qua kiểm tra, các lực lượng chức năng phát hiện trong thùng xe có 2 người đàn ông đang ngồi trên võng, xung quanh là nhiều thùng xốp đựng hàng hóa, mùi hôi của hải sản.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã yêu cầu các trường hợp này khai báo y tế bắt buộc và tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 30/5, các lực lượng chức năng trạm kiểm soát liên ngành phòng chống dịch COVID-19 huyện Vân Hồ cũng đã phát hiện xe tải mang biển kiểm soát 89H-000.14 đi từ Hải Dương đến Sơn La, chở 4 người trong thùng xe.

Việc một số cá nhân cố tình vi phạm các quy định phòng, chống dịch COVID-19 khiến nhiều người bức xúc, bởi nguy cơ cao làm lây lan dịch bệnh, rất cần được xử lý nghiêm theo quy định phát luật.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm