Sơn La tạm dừng một số hoạt động kinh doanh, giải trí để phòng dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tỉnh Sơn La vừa có thông báo, kể từ 12h00 hôm nay (26/7) sẽ tạm dừng một số hoạt động kinh doanh, giải trí để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho đến khi có thông báo mới.

Sơn La tạm dừng một số hoạt động kinh doanh, giải trí để phòng dịch. Ảnh minh họa: danviet

Sơn La tạm dừng một số hoạt động kinh doanh, giải trí để phòng dịch. Ảnh minh họa: danviet

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đang lây lan tại một số tỉnh, thành phố, tỉnh Sơn La đã có thông báo tạm dừng một số hoạt động kinh doanh, giải trí để phòng dịch. Theo đó, tạm dừng các hoạt động: Nhà hàng, quán ăn (gồm quán ăn sáng, quán bia, quán ăn vặt, quán nước, quán vỉa hè, quán cafe, quán giải khát… nhà hàng, trạm dừng nghỉ quốc lộ…), khuyến khích hình thức đặt hàng và vận chuyển hàng đến nhà.

Tạm dừng hoạt động khu vui chơi giải trí; các địa điểm tập luyện thể dục, thể thao theo hình thức tập trung đông người như bida, gym, yoga, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bể bơi, thể dục thẩm mỹ… trên địa bàn toàn tỉnh.

Yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; UBND các huyện, thành phố tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bác sĩ Đinh Văn Linh, một F0 đang tích cực điều trị cho các bệnh nhân COVID – 19.

F0 chăm sóc F0 bằng cả tấm lòng để cùng vượt qua cuộc chiến khốc liệt

(PLVN) -  Việc các y bác sĩ và nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai bị nhiễm COVID – 19 tham gia điều trị và chăm sóc cho bệnh nhân mắc COVID khác khiến nhiều người dân nhiệt tình ủng hộ. Với các bệnh nhân đang được chính những bác sĩ bị F0 điều trị thì tấm gương chiến thắng dịch bệnh đã góp phần củng cố tinh thần, giúp họ an tâm hơn trong cuộc chiến khốc liệt này.

Đọc thêm