Tà Lài, nơi bình yên tìm về

(PLVN) -  Tà Lài (huyện Tân Phú), một trong những địa phương xa xôi nhất của tỉnh Đồng Nai từng có ca nhiễm COVID – 19. Đồng bào các dân tộc Tà Lài cùng chính quyền vượt mọi khó khăn, căng mình chống dịch và hiện đẩy lùi được dịch bệnh COVID-19, về với cuộc sống bình thường mới...

Tà Lài, nơi bình yên tìm về

Tà Lài, nơi bình yên tìm về ảnh 1

Ngay khi Đồng Nai trở lại trạng thái bình thường mới, từng bước khôi phục dần các hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng bào các dân tộc Tà Lài lại ra đồng hăng say lao động.

Tà Lài, nơi bình yên tìm về ảnh 2

Sau những ngày chung tay cùng chính quyền đẩy lùi dịch bệnh, cuộc sống của đồng bào dân tộc Mạ và dân tộc S’Tiêng trở lại như xưa.


Tà Lài, nơi bình yên tìm về ảnh 3

Nhịp sống khoẻ khoắn và rộn rã tiếng cười báo hiệu cho một khởi đầu mới.

Tà Lài, nơi bình yên tìm về ảnh 4

Đồng bào các dân tộc Tà Lài bắt tay xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, nhanh chóng khắc phục hậu quả dịch bệnh để lại.

Tà Lài, nơi bình yên tìm về ảnh 5

Cánh đồng Tà Lài bình yên như chưa hề có dịch bệnh đi qua

Tà Lài, nơi bình yên tìm về ảnh 6

Em thơ sắp được đến trường.

Tà Lài, nơi bình yên tìm về ảnh 7

Người dân Tà Lài từng kiên cường chiến đấu chống giặc ngoại xâm theo tiếng gọi của Đảng và Bác Hồ. Dịch bệnh bùng phát lần thứ 4, người dân nơi đây lại cùng cả nước “chống dịch như chống giặc".

Tà Lài, nơi bình yên tìm về ảnh 8

Những người con của đồng bào dân tộc Tà Lài mong một ngày không xa dịch bệnh được đẩy lùi hoàn toàn, họ sẽ lại cùng nhau quây quần bên Nhà Dài để nghe già làng kể chuyện.

Cùng chuyên mục
Các bị cáo tại phiên tòa xét xử. Ảnh: congan.binhdinh.gov.vn.

Đánh chết người, nhóm côn đồ lãnh án

(PLVN) - TAND tỉnh Bình Định vừa mở phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Phạm Ngọc Cang (SN 2001, ngụ thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) 20 năm tù giam về tội “Giết người” với tình tiết phạm tội có tính chất côn đồ.

Đọc thêm