Tắm biển Cửa Lò một nam sinh bị đuối nước

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong lúc chơi đùa hai nam sinh không may bị sóng cuốn ra xa. Nghe tiếng hô hoán, lực lượng cứu hộ, cứu nạn tới hiện trường nhưng chỉ cứu được một em...

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày 9/4, chính quyền xã Nghi Ân, TP. Vinh (tỉnh Nghệ An) xác nhận trên địa bàn vừa có một trường hợp học sinh đuối nước tử vong khi đi tắm biển ở thị xã Cửa Lò.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30 ngày 8/4, một nhóm học sinh ở xã Nghi Ân rủ nhau xuống bãi biển Cửa Lò tắm. Trong lúc chơi đùa hai nam sinh không may bị sóng cuốn ra xa.

Người bạn trên bờ hô hoán mọi người đến ứng cứu. Tuy nhiên, khi lực lượng cứu hộ, cứu nạn tới hiện trường chỉ cứu được một em, riêng em P.G.Q. (SN 2006, học sinh lớp 9 Trường THCS Nghi Ân) đã bị đuối nước.

Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Lực lượng Cảnh sát biển đẩy mạnh các hoạt động thiết thực tri ân các Anh hùng Thương binh - Liệt sỹ

Lực lượng Cảnh sát biển đẩy mạnh các hoạt động thiết thực tri ân các Anh hùng Thương binh - Liệt sỹ

(PLVN) - Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, cùng với các cơ quan, đơn vị trong toàn quân, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, mang ý nghĩa thiết thực nhằm tri ân các Anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh và thân nhân các gia đình có công với cách mạng.

Đọc thêm