Tạm giữ 2 đối tượng liên quan đến vụ giết người

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 4/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công an thị xã Cai Lậy đã xác minh, điều tra và tạm giữ hình sự 2 đối tượng liên quan đến vụ án giết người trên địa bàn thị xã Cai Lậy.

Tạm giữ 2 đối tượng liên quan đến vụ giết người

Cụ thể, 02 đối tượng bị tạm giữ liên quan đến vụ án giết người xảy ra vào đêm 03/11 tại khu phố 2, phường 5, thị xã Cai Lậy là Ngô Thanh Nhàn, sinh năm 1985 (cư trú khu phố 3, phường 2, thị xã Cai Lậy) và Võ Hồng Tuấn, sinh năm 1980 (cư trú khu phố 2, phường 1, thị xã Cai Lậy).

Nạn nhân bị đâm dẫn đến tử vong là anh Trang Văn Tú đang tạm trú tại một nhà trọ trên địa bàn khu phố 3, phường 5, thị xã Cai Lậy.

Tạm giữ 2 đối tượng liên quan đến vụ giết người ảnh 1

Đối tượng Võ Hồng Tuấn (bên trái) và Đối tượng Ngô Thanh Nhàn (bên phải). Ảnh Thanh Việt

Qua làm việc với cơ quan chức năng, Tuấn khai nhận giữa Tuấn với anh Trang Văn Tú có mâu thuẫn từ trước nên vào đêm 03/11, Tuấn đi cùng Ngô Thanh Nhàn tìm anh Trang Văn Tú để giải quyết mâu thuẫn.

Khi thấy anh Tú đang ở tại nhà một người bạn trên địa bàn khu phố 2, phường 5 thì Tuấn và Nhàn đến và cả 3 người cự cãi dẫn đến xô xát, đánh nhau. Hậu quả, anh Tú bị thương nặng, được mọi người đưa đi cấp cứu và sau đó tử vong.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, thu giữ 1 con dao gần hiện trường, 1 con dao cất giấu tại nhà của Ngô Thanh Nhàn và một số đồ vật liên quan. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm