Tạm giữ một cán bộ thanh tra tỉnh Đắk Lắk

(PLVN) -Chiều 23/12, Cơ quan CSĐT Công an TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã ra Quyết định tạm giữ hình sự 9 đối tượng để điều tra về hành vi “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc”. Đáng chú ý, trong nhóm đối tượng bị tạm giữ có 1 thanh tra viên thuộc Thanh tra tỉnh Đắk Lắk.

Cơ quan nơi ông Trần Đình Hiếu đang công tác

Cơ quan nơi ông Trần Đình Hiếu đang công tác

Theo điều tra ban đầu, chiều 21/12, một tổ công tác của Đội Cảnh sát Hình sự, Công an TP.Buôn Ma Thuột đã đột kích vào nhà của ông Bùi Xuân Dũng (SN 1976, phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột).

Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang 9 đối tượng đang tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức đánh bài ăn tiền. Công an cũng thu giữ hàng chục triệu đồng, 2 bộ bài cùng nhiều dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

Tại cơ quan công an, đối tượng Trần Đình Hiếu khai nhận mình hiện là thanh tra của Phòng Giám sát, Kiểm tra và Xử lý sau thanh tra (thuộc Thanh tra tỉnh Đắk Lắk). Còn đối tượng Bùi Xuân Dũng khai nhận sáng 21/12, các đối tượng đã đến nhà ông cùng nhau đánh bạc. Sau mỗi ván, người nào thắng thì phải đóng tiền xâu cho ông Dũng từ 10.000 đồng đến 20.000 đồng./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm