Tân cảng Sài Gòn thưởng 'nóng' cho lực lượng phục vụ tuyến đầu sản xuất, phòng chống dịch

(PLVN) - Sáng 2/9, Đoàn công tác của Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn do Đại tá Phạm Đức Hùng, Chủ nhiệm Chính trị Tổng công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và trao các phần quà cho lực lượng phục vụ tuyến đầu sản xuất, phòng chống dịch.

Đoàn công tác của Tổng công ty trực tiếp đến thăm hỏi, động viên đội ngũ phục vụ tại Bếp công nhân Cát Lái, Bếp ca 3, Bếp Cơ quan Tân cảng, Bếp Lê Phụng Hiểu, Bếp Nhà tròn Cổng A cảng Tân cảng Cát Lái, Bếp Phú Hữu, Bếp Công nhân Hiệp Phước và Tổ Kiểm soát cảng thuộc Trung tâm an ninh cảng Tân cảng Cát Lái.

Tặng quà cho đội ngũ phục vụ tại bếp ăn Nhà trong Cổng A, Cảng Tân cảng Cát Lái

Đoàn công tác đã trao tặng 22 phần quà cho 8 tập thể và 14 cá nhân, với tổng giá trị hơn 60 triệu đồng.

Đại diện Bếp ăn Công nhân cảng Tân cảng Cát Lái nhận quà tặng.

Chị Vũ Thị Quyên, Quản lý bếp ăn Lê Phụng Hiểu, Phòng Hậu cần Tổng Công ty chia sẻ, mỗi ngày bếp ăn Lê Phụng Hiểu chuẩn bị gần 1.000 suất ăn cho đội ngũ thực hiện 3 tại chỗ, mặc dù cường độ làm việc từ 5 giờ đến 20 giờ, rất ít có thời gian nghỉ ngơi, nhưng chị em luôn đoàn kết, động viên nhau bảo đảm kịp thời các suất ăn theo đúng định lượng và chất lượng để phục vụ cho người lao động có sức khỏe tốt nhất…

Đại diện Bếp ăn cảng Tân cảng Phú Hữu nhận quà tặng.

Hoạt động thăm hỏi, thưởng nóng cho các lực lượng phục vụ nơi tuyến đầu sản xuất trong hệ thống Tổng Công ty thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc để đội ngũ phục vụ yên tâm công tác, khắc phục khó khăn trong lao động, sản xuất đồng thời chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Đọc thêm