Tân cảng Sóng Thần tặng 350 triệu đồng hỗ trợ phòng, chống dịch COVID - 19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tân cảng Sóng Thần đã trích 350 triệu đồng để kịp thời động viên và hỗ trợ thành phố Thuận An (tỉnh Bình Dương) thêm nguồn kinh phí phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tân cảng Sóng Thần tặng 350 triệu đồng hỗ trợ phòng, chống dịch COVID - 19

Chiều 30/7, Công ty Cổ phần ICD Tân cảng Sóng Thần (Tân cảng Sóng Thần) do Thượng tá Vũ Thị Lan Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ kinh phí cho các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn thành phố Thuận An.

Tân cảng Sóng Thần tặng 350 triệu đồng hỗ trợ phòng, chống dịch COVID - 19 ảnh 1

Chủ tịch UBND thành phố Thuận An tiếp nhận kinh phí hỗ trợ của ICD Tân cảng Sóng Thần.

Để kịp thời động viên và hỗ trợ thêm nguồn kinh phí phục vụ công tác phòng, chống dịch, Tân cảng Sóng Thần đã trích 350 triệu đồng để chia sẻ với địa phương. Trong đó, Tân cảng Sóng Thần ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Thuận An; ủng hộ 100 triệu cho công tác phòng chống dịch thành phố Thuận An và ủng hộ 50 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch của phường Bình Hòa.

Tân cảng Sóng Thần tặng 350 triệu đồng hỗ trợ phòng, chống dịch COVID - 19 ảnh 2

Trao kinh phí hỗ trợ công tác phòng chống dịch cho phường Bình Hòa.

Phát biểu trong buổi tiếp nhận kinh phí, ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND thành phố Thuận An đánh giá rất cao nghĩa cử cao đẹp của Tân cảng Sóng Thần. Qua đó, Chủ tịch UBND thành phố Thuận An cũng gửi lời cảm ơn của cán bộ, nhân dân thành phố đến cán bộ, nhân viên, người lao động Tân cảng Sóng Thần.

Chủ tịch UBND Thành phố Thuận An cho biết, sau khi tiếp nhận kinh phí của các doanh nghiệp và mạnh thường quân, địa phương sẽ xin chủ trương để phân bổ, sử dụng kinh phí hỗ trợ trong phòng, chống dịch dịch COVID-19 hiệu quả, đúng quy định.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm