Tặng quà hỗ trợ chính quyền và Nhân dân xã Phong Mỹ bị ảnh hưởng dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Sáng 6/10, Văn phòng đại diện (VPĐD) Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) khu vực Bình Trị Thiên phối hợp cùng Công ty CP Đầu tư & Phát triển Trường Thịnh Land (khu Đông Nam Thủy An, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thuỷ) đã đến thăm, tặng quà quà cho chính quyền địa phương và người dân xã Phong Mỹ (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) bị ảnh hưởng dịch COVID-19.

Đại diện Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên cùng Giám đốc kinh doanh Công ty CP Đầu tư & Phát triển Trường Thịnh Land trao quà cho UBND xã Phong Mỹ, và UBMTTQVN xã Phong Mỹ (huyện Phong Điền).

Đại diện Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên cùng Giám đốc kinh doanh Công ty CP Đầu tư & Phát triển Trường Thịnh Land trao quà cho UBND xã Phong Mỹ, và UBMTTQVN xã Phong Mỹ (huyện Phong Điền).

Nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát do dịch COVID-19 gây ra, VPĐD Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên cùng ông Trần Trọng Bảo Thành, Giám đốc kinh doanh Công ty CP Đầu tư & Phát triển Trường Thịnh Land đã trao tặng 30 triệu đồng cho UBND xã Phong Mỹ, 10 triệu đồng cho UBMTTQVN xã Phong Mỹ và 10 triệu đồng cho 10 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn xã. Tổng trị giá các phần quà là 50 triệu đồng.

Các hộ dân được nhận quà trong chuyến thiện nguyện lần này đều được chính quyền địa phương giới thiệu. Đại diện 10 hộ gia đình nhận quà, bà Hoàng Thị Bạch (thôn Lưu Hiền Hoà, xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền) bày tỏ: "Nhận được phần quà này, tôi rất vui vì được Báo PLVN và Công ty CP Đầu tư & Phát triển Trường Thịnh Land quan tâm. Xin cảm ơn rất nhiều. Với tôi, ngoài những giá trị vật chất, tôi còn cảm thấy được sự quan tâm, chia sẻ của các cấp chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm".

Tặng quà hỗ trợ chính quyền và Nhân dân xã Phong Mỹ bị ảnh hưởng dịch COVID-19 ảnh 1
Trao quà cho các hộ dân xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền.

Thay mặt UBND xã Phong Mỹ, ông Đào Thế Anh, Phó Chủ tịch UBND xã Phong Mỹ đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời từ các đơn vị. “Số tiền mà UBND xã tiếp nhận sẽ được dùng để mua sắm khẩu trang cũng như các trang thiết bị, vật tư y tế và các hoạt động phục vụ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn xã”, ông Anh cho hay.

Tại buổi tặng quà, ông Trần Trọng Bảo Thành, Giám đốc kinh doanh Công ty CP Đầu tư & Phát triển Trường Thịnh Land cho biết: “Những phần quà tuy không lớn nhưng là tình cảm của toàn thể nhân viên Công ty với mong muốn sẻ chia, đồng hành cùng chính quyền và bà con vượt qua khó khăn, vươn lên xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc. Đồng thời, lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng”.

Đáp lại tấm lòng của 2 đơn vị, bà Võ Thị Dương, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Phong Mỹ chia sẻ: “Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa, nhất là trong giai đoạn khó khăn. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên và Công ty CP Đầu tư & Phát triển Trường Thịnh Land đã đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19”.

Hy vọng rằng, những món quà nhỏ từ các đơn vị sẽ góp phần tiếp sức cùng chính quyền và bà con trong “cuộc chiến” chống đại dịch COVID-19. Mong dịch bệnh sớm được kiểm soát và đẩy lùi để cuộc sống sớm trở lại trạng thái bình thường.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm