Tập đoàn Ado Group tổ chức trận đấu gây quỹ từ thiện vì người nghèo khó khăn trong dịch Covid-19

(PLVN) - Sau nhiều ngày tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19, ngày 7/5 vừa qua trên sân bóng Ado Group đã diễn ra “Trận đấu bóng để gây quỹ từ thiện” cho những gia đình hộ nghèo khó khăn vì dịch.

Cầu thủ và CDV Công ty Hoa Hồng TCP lên ủng hộ quỹ từ thiện

Cầu thủ và CDV Công ty Hoa Hồng TCP lên ủng hộ quỹ từ thiện

Trận đấu với sự tham gia của 4 đôị bóng mạnh nhất khu vực Thạch Thất - Quốc Oai đó là: Công ty cây xanh Ecopark, Tập đoàn Dịch vụ Giải trí - Bất động sản Hoa Hồng TCP, Công ty Bất động sản Royal Land và đội bóng của Tập đoàn Ado Group 24h.

Tập đoàn Ado Group tổ chức trận đấu gây quỹ từ thiện vì người nghèo khó khăn trong dịch Covid-19 ảnh 1
Đội Ecopark là đội bóng xuất sắc nhất giải đấu.

Mở màn cho các trận đấu, ông Ngô Văn Mạch, Chủ tịch UBMTTQ xã Phú Cát lên phát động phong trào: “Phú Cát chúng ta tuy tình hình kinh tế trong những năm gần đây đã cải thiện lên rất nhiều nhưng vẫn còn đó những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh như hộ nghèo, các cháu nhỏ mồ côi, bà mẹ neo đơn…

Bóng là hoạt động thể dục, thể thao, giải trí nhưng ngày hôm nay rất vui cho chính quyền địa phương khi được đồng hành của các trận đấu của bóng đá để gây quỹ từ thiện, cảm ơn Công ty Tập đoàn Ado Group đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các trận đấu được diễn ra, cảm ơn bà con nhân dân đã luôn sẻ chia cùng chúng tôi”.

Sau màn khai mạc thì rất tất cả các thành phần Ban huấn luyện, cầu thủ của các đội bóng đã hưởng ửng phong trào ủng hộ không những về cả tinh thần mà cả vật chất để gây quỹ.

Các trận đấu đã diễn ra với một chất lượng chuyên môn cao, kết thúc đội Ecopark dành vị trí cao nhất sau chiến thắng trước FC. Hoa Hồng TCP. Royal land cũng xuất sắc vượt qua đội chủ nhà Ado group và dành vị trí thứ 3.

Buổi lễ phát động gây quỹ từ thiện đã tạo ra được sức lan tỏa lớn tới các tầng lớp nhân dân, phát huy tinh thần nhân ái của dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”. Sau các trận đấu BTC đã huy động được 20 triệu tiền mặt từ các cá nhân, hội đồng niên, các đội bóng trong xã Phú Cát, đặc biệt có được nguồn tài trợ từ phía Công ty Adoland và cá nhân Chủ tịch Tập đoàn Ado group Nguyễn Văn Hưng.

Tập đoàn Ado Group tổ chức trận đấu gây quỹ từ thiện vì người nghèo khó khăn trong dịch Covid-19 ảnh 2
 BTC tặng cờ lưu niệm và xe đạp tình nghĩa cho các cháu con hộ nghèo tại xã Phú Cát.

Ông Nguyễn Văn Cường, Trưởng BTC giải đấu chia sẻ: “Chúng tôi là những người làm phong trào, đặc biệt là hoạt động thể thao, nhất là bóng đá, chúng tôi luôn truyền tải tới người xem một thứ bóng đá đẹp, bóng đá nhân văn, bóng đá để kết nối và sẻ chia.

Tôi kỳ vọng qua đợt phát động gây quỹ này chúng tôi sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những trận đấu, giải đấu để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống éo le, bất hạnh trên mọi miền tổ quốc, rất mong bà con nhân dân, các đội bóng hãy ủng hộ chúng tôi”.

Kết thúc, ban tổ chức đã mua 3 chiếc xe đạp trị giá 3.450.000 đồng để trao tặng cho 3 em thuộc diện gia đình hộ nghèo trên địa bàn xã Phú Cát./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm