Tập đoàn Hanaka thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh, liệt sĩ

(PLVN) - Hướng đến ngày kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), mới đây, Tập đoàn Hanaka tổ chức trao tặng gần 1000 suất quà bằng tiền mặt và hiện vật cho các gia đình thương binh, liệt sĩ ở xã Văn Môn (Yên Phong) và một số phường thuộc thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh với trị giá gần 700 triệu đồng.

Ông Mẫn Ngọc Anh, Chủ tịch Tập đoàn Hanaka tặng quà cho những già đình có công, thương binh liệt sĩ.

Ông Mẫn Ngọc Anh, Chủ tịch Tập đoàn Hanaka tặng quà cho những già đình có công, thương binh liệt sĩ.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Tập đoàn, cán bộ công nhân lao động, ông Mẫn Ngọc Anh, Chủ tịch Tập đoàn Hanaka, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh đã trao tặng quà cho các gia đình thân nhân liệt sĩ, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, dành sự quan tâm đối với quê hương, dân tộc Việt Nam, trách nhiệm với phong trào “uống nước nhớ nguồn” đối với người có công với Cách mạng, động viên tinh thần, vật chất cho thân nhân, gia đình liệt sĩ.

Tập đoàn Hanaka thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh, liệt sĩ ảnh 1

Tập đoàn Hanaka thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh, liệt sĩ ảnh 2
Tập đoàn Hanaka hàng năm đều có hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ

Trong suốt 25 năm qua, Tập đoàn Hanaka không chỉ đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam về các loại máy biến áp, dây và cáp điện, mà doanh nghiệp Hanaka còn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, hỗ trợ nhiều tỷ đồng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công, thương binh, liệt sĩ. Ngoài ra Chủ tịch Tập đoàn Hanaka, ông Mẫn Ngọc Anh còn đóng góp nhiều công sức, trí tuệ, tiền bạc cho việc xây dựng đền, chùa, trường học, góp phần giúp cho quê hương Bắc Ninh có nhiều công trình “thay da, đổi thịt” như ngày hôm nay.  

Đại diện Tập đoàn Hanaka cho biết, thăm hỏi, tặng quà cho nhiều gia đình thương bình, liệt sĩ là một trong những hoạt động đền ơn đáp nghĩa hướng tới ngày thương binh liệt sỹ 27/7, thể hiện lòng biết ơn và tri ân đối với những người đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Để phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, Tập đoàn Hanaka sẽ tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt hơn nữa phong trào đền ơn đáp nghĩa để đời sống vật chất và tinh thần của thân nhân, gia đình liệt sĩ ngày càng ổn định và không ngừng được nâng cao.

Cùng chuyên mục
Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được chỉ đạo cuộc họp trực tuyến với các địa phương, sở, ngành của Long An về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.ngày 22/6

Không được luân chuyển công nhân giữa các nhà máy

(PLVN) - Trong cuộc họp trực tuyến với các địa phương, sở, ngành về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 ngày 22/6, Bí thư Tỉnh ủy Long An cũng yêu cầu các địa phương chú trọng thực hiện nghiêm phương châm “4 tại chỗ”, phải chủ động trong phòng chống dịch, không trông chờ, ỷ lại.

Đọc thêm