Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao hơn 130 triệu đồng quà tặng tới người dân vùng lũ miền Trung

(PLVN) -Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa trao 700 thùng sản phẩm gồm Number 1 Cola, nước tinh khiết Number 1 và Trà sữa Machiato cho người dân vùng lũ 3 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị. Tổng giá trị sản phẩm hơn 130 triệu đồng.
Người dân bản Mò O Ồ Ồ, xã Thượng Hoám, huyện Minh Hóa, Quảng Bình vui mừng khi nhận nước từ Tập đoàn Tân Hiệp Phát.
Người dân bản Mò O Ồ Ồ, xã Thượng Hoám, huyện Minh Hóa, Quảng Bình vui mừng khi nhận nước từ Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Trong hai ngày 13 và 14/11, những phần quà của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tới tay hàng trăm người dân tại các vùng sâu, vùng xa của ba tỉnh nói trên. Tại nhiều bản, đoàn thiện nguyện phải đi bằng xuồng mất nhiều giờ đồng hồ trao tận tay những sản phẩm chất lượng như Number 1 Cola, nước tinh khiết  và Trà sữa Machiato.

Sau nhiều ngày nước rút nhưng con đường đến với hai bản Khe Hiên và Đá Ngồi, xã Hướng Hiệp, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị vẫn bị ách tắc nhiều nơi do nước lũ cuốn gây sạt lở cầu và nhiều đoạn đường. 

Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao hơn 130 triệu đồng quà tặng tới người dân vùng lũ miền Trung ảnh 1

Niềm vui của người dân bản Khe Hiên khi nhận quà cứu trợ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Con đường từ xã Hướng Hiệp vào bản Đá Ngồi bị nước lũ cuốn phăng chiếc cầu nên người dân phải căng dây hai bên đầu sông rồi băng suối sang bên kia nhận hàng cứu trợ.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao hơn 130 triệu đồng quà tặng tới người dân vùng lũ miền Trung ảnh 2
 Những sản phẩm của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đến với bà con vùng lũ.

"Cơn lũ lịch sử vừa qua cuốn trôi hết nhà cửa và các vật dụng trong gia đình. Nhiều ngày người dân phải ăn mỳ tôm với nước bẩn do nước khe còn đục. Những chai nước của Tập đoàn Tân Hiệp Phát giúp người dân yên tâm phần nào khi nước lũ còn bủa vây", bà Hồ Thị Lan, bản Khe Hiên cho biết.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao hơn 130 triệu đồng quà tặng tới người dân vùng lũ miền Trung ảnh 3
 Trong những năm qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát luôn đồng hành giúp đỡ kịp thời cho người dân cả nước khi gặp các sự cố thiên tai, bão lũ.

Đọc thêm