Thái Nguyên: Một người bị sét đánh tử vong

(PLVN) - Vào khoảng 11h45 phút trưa ngày 29/7, trong khi trời mưa to, người dân tại xã Bình Sơn, TP. Sông Công (Thái Nguyên) bỗng nhiên nghe thấy một tiếng nổ lớn. Sau đó, người dân phát hiện ra thi thể một người đàn ông đang nằm dưới mặt đường đất, bên cạnh là chiếc xe máy.


Thái Nguyên: Một người bị sét đánh tử vong

Theo thông tin từ Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thái Nguyên, vào khoảng 11 giờ 40 phút ngày 29/7, địa bàn xã Bình Sơn, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, xảy ra mưa dông, lốc. Người dân bỗng nhiên nghe thấy một tiếng nổ lớn, sau đó phát hiện ra thi thể một người đàn ông đang nằm dưới mặt đường đất.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân tử vong là do sét đánh trúng. Bên cạnh thi thể nạn nhân, tại hiện trường còn có một chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Wave màu xanh. Đây là chiếc xe được nạn nhân điều khiển trong lúc gặp nạn.

Thái Nguyên: Một người bị sét đánh tử vong ảnh 1
Hiện trường nơi nạm nhân bị sét đánh 

Nạn nhân là ông Bùi Văn Bình, sinh năm 1966, hộ khẩu thường trú tại xóm Bá Vân 2, xã Bình Sơn, thành phố Sông Công.

Ngay sau sự việc xay, ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thái Nguyên cùng với chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi thăm, động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân 6 triệu đồng.

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn tỉnh Thái Nguyên, trong thời gian tới, địa bàn tỉnh Thái Nguyên vẫn có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Cùng chuyên mục
Ông Văn Đức Thọ - Phó Giám đốc NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế - trao tặng giấy khen của Chủ tịch HĐQT NHCSXH cho nhà báo Nguyễn Quang Tám.

Nhà báo Nguyễn Quang Tám nhận Giấy khen của Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội

(PLVN) -  Sáng ngày 18/6, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến tặng hoa, chúc mừng văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên và trao Giấy khen cho nhà báo Nguyễn Quang Tám vì đã có đóng góp vào kết quả hoạt động của NHCSXH.

Đọc thêm