Tham gia cuộc thi review sách cùng tác giả Kim Won Gil

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Cuộc thi review sách cùng tác giả Kim Won Gil được phát động từ tháng 3/2022 đến hết 20/5/2022. Đây là cơ hội để bạn đọc tìm hiểu về một cuốn sách mới, một tác giả mới, một góc nhìn mới. 

Tham gia cuộc thi review sách cùng tác giả Kim Won Gil

Cuốn sách “Dù khó khăn vẫn ổn” của tác giả Kim Won Gil được Nhà xuất bản Lao động phát hành đang thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia review sách nhằm mong muốn hướng tới những bạn trẻ yêu sách và có những chia sẻ góp ý cho phần dịch thuật.

Đây là cuốn sách ghi lại cuộc hành trình đầy những thức thách, những cuộc khủng hoảng đôi mươi và cách vượt qua đầy nổ lực cùng những trải nghiệm của tác giả Kim Won Gil- Giám đốc đại diện của Vainer, người đứng đầu trong giới thời trang tại Hàn Quốc.

Cuộc thi nhằm lan tỏa thông điệp tích cực, truyền động lực đến những người trẻ đang ngày đêm học tập và theo đuổi ước mơ. Hãy cứ là mình, từng bước nâng cấp bản thân cùng với những trải nghiệm. Tôi cũng có thể làm được và bạn cũng vậy.

Tham gia cuộc thi review sách cùng tác giả Kim Won Gil ảnh 1

Chị Tú Linh thích thú cuốn sách cầm trên tay

Chị Tú Linh, một người tham gia cuộc thi chia sẻ cảm nhận: “ Cá nhân tôi rất đồng tình với tác giả cuốn sách khi cho rằng sự lạc quan, tích cực, nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ giúp cuộc sống ý nghĩa hơn thay vì chỉ là tiền bạc, địa vị, danh vọng…Và khi ta không đủ dũng cảm thoát khỏi vòng an toàn của chính mình thì bằng cách nào đó những người xung quanh bạn sẽ giúp bạn làm điều đó theo một cách hơi bất ngờ mà thôi.”

Tất cả những người quan tâm và muốn chia sẻ câu chuyện, suy nghĩ hoặc quan điểm của bản thân về cuốn sách đều có thể tham gia cuộc thi review sách cùng tác giả Kim Won Gil tại fage cuộc thi.

Đây sẽ là một sân chơi, nơi giao lưu và kết nối những người có tình yêu với sách và học nhiều cảm nhận mới.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm