Thăm, tặng quà các chốt chống buôn lậu trên tuyến biên giới An Giang

(PLVN) - Ngày 29/9, Đoàn công tác Ban chỉ đạo liên ngành chống buôn lậu tỉnh An Giang do Thượng tá Hồ Văn Tấn – Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh An Giang làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại 8 chốt liên ngành trong đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên tuyến biên giới.  

Tại các điểm đến thăm, đoàn công tác của Ban chỉ đạo đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ và gửi tặng 8 chốt liên ngành chống buôn lậu số tiền 24 triệu đồng và 2 tấn gạo. 

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã nghe Tổ trưởng của các chốt báo cáo những kết quả đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống buôn lậu thời gian vừa qua. Đồng thời ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của các chốt trong việc thực hiện nhiệm vụ. 

Thăm, tặng quà các chốt chống buôn lậu trên tuyến biên giới An Giang ảnh 1
 Đoàn công tác của Ban chỉ đạo đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ.
Thăm, tặng quà các chốt chống buôn lậu trên tuyến biên giới An Giang ảnh 2
Thăm, tặng quà các chốt chống buôn lậu trên tuyến biên giới An Giang ảnh 3
Thăm, tặng quà các chốt chống buôn lậu trên tuyến biên giới An Giang ảnh 4
 Thượng tá Hồ Văn Tấn – Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh An Giang ,thừa ủy quyền của trưởng Ban chỉ đạo tặng quà cho các chốt chống buôn lậu trên trên tuyến biên giới.

Lãnh đạo phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh An Giang đề nghị, các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tiếp tục làm tốt nhiệm vụ được giao, không được chủ quan, lơ là mất cảnh giác, tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, phối hợp các lực lượng nhằm phát huy sức mạnh và hiệu quả trong công tác đấu tranh phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, góp phần tích cực phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh trật tự nơi biên giới. 

Cùng chuyên mục
3 sở, ngành ở Trà Vinh xếp hạng năng lực cạnh tranh tốt

3 sở, ngành ở Trà Vinh xếp hạng năng lực cạnh tranh tốt

(PLVN) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bảo hiểm xã hội tỉnh và Sở Công thương được xếp ở nhóm tốt. Nhóm khá thuộc về Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Cục Thuế, và Sở Y tế. Nhóm chưa tốt là các Sở: Xây dựng, Tài nguyên Môi trường, Giao thông vận tải...

Đọc thêm