Thành phố Lào Cai dừng hoạt động karaoke, vũ trường, quán bar, massage, internet

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau khi ghi nhận trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS- CoV-2 là nhân viên quán karaoke, Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Lào Cai đã triển khai các biện pháp tăng cường truy vết, xét nghiệm SARS-COV-2 và tìm những người có mặt tại các điểm liên quan đến ca bệnh.

ảnh minh họa

ảnh minh họa

UBND thành phố Lào Cai yêu cầu tất cả các cơ sở kinh doanh karaoke, quán bar, vũ trường, massage, internet trên địa bàn tạm dừng hoạt động từ 10h00 ngày 30/11/2021.

Riêng các cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn các phường Cốc Lếu, Lào Cai, Kim Tân, Duyên Hải và các cơ sở kinh doanh trên đường Lương Khánh Thiện, phường Cốc Lếu tổ chức đưa 100% nhân viên của cơ sở đến ngay các trạm y tế trên địa bàn phường tiến hành test nhanh SARS-COV-2 xong trong ngày 30/11/2021.

Tất cả các quán ăn, quán cà phê có ca bệnh F0, F1 đến ăn, uống, trong ngày 30/11/2021 đưa 100% nhân viên đến ngay trạm y tế gần nhất để tiến hành test nhanh SARS-COV-2.

Đồng thời, Chủ tịch UBND xã, phường chỉ đạo các thôn, tổ dân phố, tổ Covid cộng đồng rà soát 100% nhà trọ, nhà nghỉ, cơ sở lưu trú trên địa bàn, yêu cầu khách trọ tham gia dịch vụ kinh doanh karaoke đến ngay các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố tiến hành test nhanh SARS-COV -2.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm