Lam Trường bị đập cửa xe, cướp giữa ban ngày

Lam Trường chia sẻ trên Facebook rằng bị cướp đập cửa xe, mở cốp trộm đi một gói quà, túi xách có ipad và một số tiền mặt. Vụ việc xảy ra tại Mỹ.

Lam Trường bị đập cửa xe, cướp giữa ban ngày

Trên trang mạng xã hội Facebook được cho là của Lam Trường xuất hiện dòng chia sẻ kể chuyện bị cướp táo tợn giữa ban ngày tại Mỹ.
Lam Trường chia sẻ thông tin về vụ cướp. 
“Trường được người em chở đi cắt tóc tại một tiệm nằm trong khu Kim Sơn trên đường Bellaire (Houston, Texas, Mỹ). Khi quay trở ra, Trường phát hiện kính xe sau bị đập vỡ, bên trong xe không để gì ngoài gói quà nhỏ của đứa em. Nhưng vấn đề, kẻ gian mở trunk (cốp xe) và lấy túi xách mình hay đeo, cũng có ipad và 1 số tiền mặt. Xe đậu trước cửa tiệm có lắp đặt camera quan sát và mình nhờ họ kiểm tra hình ảnh. Đây là hình ảnh camera chụp được, họ nói kẻ gian đã theo dõi và chủ tâm đập xe của mình” – Lam Trường viết.
Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ Lam Trường lo lắng, chia buồn cùng thần tượng. Một số cư dân mạng hỏi thăm chuyện báo cảnh sát, số khác mong sớm tìm ra thủ phạm. 
Trước sự lo lắng đó, Lam Trường tiếp tục thông tin: “Cám ơn mọi người quan tâm, Trường đã báo cảnh sát nhưng tìm lại được thì chắc không rồi. Nói chung, Trường không ngờ kẻ gian manh động như vậy, giữa ban ngày, khu đông người, nhiều xe, cứ nghĩ là để trong cốp xe hơi là không đến nổi nào, giờ thì coi như là đỡ không nổi…!”.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm