Thêm 2 đảng viên mới được kết nạp vào Chi bộ Khối các Cơ quan đại diện

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Sáng ngày 20/5, Chi bộ Khối Các CQĐD báo Pháp luật Việt Nam đã tổ chức Lễ kết nạp cho 2 Đảng viên mới.

Các đảng viên trong Chi bộ Khối các Cơ quan đại diện chúc mừng 2 đảng viên mới.

Các đảng viên trong Chi bộ Khối các Cơ quan đại diện chúc mừng 2 đảng viên mới.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Ánh Bình – UVBCH Đảng Bộ Báo PLVN, Phó Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam; đồng chí Trần Phong Trần – Bí thư Chi bộ Khối Các CQĐD, Trưởng CQĐD tại ĐBSCL, cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi Lễ, Bí thư Chi bộ Khối các CQĐD - Trần Phong Trần đã công bố quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Bộ Tư pháp đối với quần chúng Lê Phạm Hạnh - Phó Tổng Thư Ký Truyền Hình Báo Pháp Luật Việt Nam và quần chúng Trần Thị Ngọc Mai – phóng viên CQĐD tại TP Hồ Chí Minh. Bí thư Chi bộ Khối các CQĐD nhấn mạnh, đây là sự nỗ lực, phấn đấu, kiên trì, bền bỉ vượt qua khó khăn, liên tục học tập trau dồi chuyên môn của đồng chí đồng chí Hạnh Dung và Ngọc Mai.

Thêm 2 đảng viên mới được kết nạp vào Chi bộ Khối các Cơ quan đại diện ảnh 1

Bí thư Chi bộ Khối các CQĐD - Trần Phong Trần trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Phạm Hạnh Dung.

Đảng viên mới Hạnh Dung và Ngọc Mai sau khi nghe quyết định kết nạp Đảng đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Phong Trần đã giao nhiệm vụ rèn luyện, phấn đấu cho đảng 2 đảng viên mới trong thời gian tới, cũng như phân công các Đảng viên chính thức giúp đỡ các đảng viên dự bị.

Thêm 2 đảng viên mới được kết nạp vào Chi bộ Khối các Cơ quan đại diện ảnh 2

Đồng chí Hà Ánh Bình – UVBCH Đảng Bộ Báo PLVN, Phó Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam chúc mừng Đảng viên mới Trần Thị Ngọc Mai.

Chúc mừng 2 đảng viên mới bước vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, đồng chí Hà Ánh Bình – UVBCH Đảng Bộ Báo PLVN, Phó Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn đối với mỗi cá nhân. Đồng thời, đồng chí Hà Ánh Bình cũng mong muốn các đảng viên mới được kết nạp sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng Chi bộ Khối các CQĐD diện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ báo PLVN ngày càng phát triển.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm