Thiết lập thêm chốt kiểm soát phòng, chống COVID-19 trên tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Để kiểm soát tốt người từ các địa phương khác đến địa bàn tỉnh không để dịch bệnh xâm nhập, lây lan trong cộng đồng, tỉnh Lào Cai vừa có văn bản hỏa tốc vè việc tăng cường kiểm soát người từ vùng dịch vào địa bàn tỉnh để phòng, chống dịch COVID-19.

Người dân khai báo y tế tại chốt kiểm soát dịch COVID-19. Ảnh minh họa

Người dân khai báo y tế tại chốt kiểm soát dịch COVID-19. Ảnh minh họa

Theo đó, huyện Văn Bàn, Bảo Yên, Bảo Thắng từ 0h00 ngày 22/7/2021 thiết lập các chốt kiểm soát toàn tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai chạy qua địa bàn, đặc biệt tại các đường mòn, lối mở tự phát để không cho các xe đón, trả khách trái quy định trên đường cao tốc, ghi hình ảnh các xe cố tình vi phạm cung cấp cho lực lượng công an tại các chốt kiểm dịch để xử lý nghiêm theo quy định.

Công an tỉnh sẽ phối hợp với Cục cảnh sát giao thông – Bộ Công an, Thanh tra Sở Giao thông, Vận tải – Xây dựng thường xuyên kiểm tra dọc tuyến đường cao tốc, thu thập hình ảnh vi phạm để làm căn cứ xử phạt với mức độ cao nhất.

Cùng chuyên mục
Hải Phòng phấn đấu trở thành “Thành phố học tập”

Hải Phòng phấn đấu trở thành 'Thành phố học tập'

(PLVN) - Nhằm thúc đẩy phong trào học tập thường xuyên, học tập suốt đời của người dân, hướng tới mục tiêu xây dựng Hải Phòng trở thành “Thành phố học tập”, UBND TP Hải Phòng vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng khuyến học, khuyến tài năm 2021.

Đọc thêm