Thời tiết ủng hộ, hàng nghìn bạn trẻ hòa mình cùng Phong Nha Countdown 2021

(PLVN) - Trái ngược với điều kiện thời tiết của Chương trình Countdown 2020, chương trình đếm ngược chào đón năm mới 2021 tại thị trấn Phong Nha diễn ra trong điều kiện thời tiết khá thuận lợi. Hàng nghìn bạn trẻ, người dân và du khách cùng nhau hòa mình trong không khí âm nhạc sôi động.


Rất đông các bạn trẻ đến tham gia Chương trình chào đón năm mới 2021 tại trung tâm thị trấn Phong Nha.

Rất đông các bạn trẻ đến tham gia Chương trình chào đón năm mới 2021 tại trung tâm thị trấn Phong Nha.

Tối ngày 31/12, tại thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch (Quảng Bình), Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp với các đơn vị tổ chức Chương trình Chào đón năm mới 2021 với chuỗi nhiều hoạt động phong phú độc đáo chào đón năm mới Xuân Tân Sửu.

Với điểm nhấn là Chương trình đếm ngược Chào đón năm mới (Phong Nha Countdown Party 2021) kết hợp sự tham gia của các nghệ sự nổi tiếng như DJ Mie, ca sỹ Hồ Quang Hiếu, ca sỹ Cao Thái Sơn, Rapper Ken..., chương trình đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ, người dân và du khách cùng tham gia, hòa mình trong không khí âm nhạc sôi động dưới điều kiện thời kiện thời tiết lí tưởng không mưa và hơi se lạnh.

Thời tiết ủng hộ, hàng nghìn bạn trẻ hòa mình cùng Phong Nha Countdown 2021 ảnh 1
 Ca sĩ Hồ Quang Hiếu sôi động cùng các ca khúc Đổi thay, không cảm xúc...
Thời tiết ủng hộ, hàng nghìn bạn trẻ hòa mình cùng Phong Nha Countdown 2021 ảnh 2
 Ca sĩ Cao Thái Sơn cùng vũ đoàn Sài Gòn cháy hết mình cùng chương trình Phong Nha Countdown Party 2021
Thời tiết ủng hộ, hàng nghìn bạn trẻ hòa mình cùng Phong Nha Countdown 2021 ảnh 3
 Nhiều tiết mục sôi động đến từ vũ đoàn Sài Gòn
Thời tiết ủng hộ, hàng nghìn bạn trẻ hòa mình cùng Phong Nha Countdown 2021 ảnh 4
 Chương trình "đếm ngược" chào đón năm mới 2021

Đúng với thông điệp "Quảng Bình - Điểm đến an toàn và khác biệt", chương trình chào đón năm mới 2021 không chỉ dừng lại là một sự kiện âm nhạc mà còn mang ý nghĩa là nguồn cảm hứng lan tỏa sự đam mê, khao khát của tuổi trẻ để đón mừng một năm mới tưng bừng để tiếp tục khẳng định vị thế của du lịch Quảng Bình là điểm đến hấp dẫn tại Việt Nam.

Kỳ vọng, Chương trình Phong Nha Countdown Party sẽ là sự kiện thường niên góp phần đưa Quảng Bình và ngành du lịch nói riêng đến gần hơn với du khách. Đặc biệt, với những du khách ưa khám phá, trải nghiệm du lịch tại một trong các tỉnh miền Trung thì Quảng Bình sẽ luôn là một trong những điểm đến mà du khách trong nước và quốc tế không muốn bỏ qua.

Cùng chuyên mục
Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tiếp nhận phản ánh của người dân.

Hue-S một nền tảng xã hội số, điển hình trong việc xây dựng chính quyền thân thiện và hiện đại

(PLVN) - Đó là khẳng định của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ tại hội nghị sơ kết 3 năm triển khai hệ thống Hue-S. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả triển khai ứng dụng di động dịch vụ đô thị thông minh Hue-S và hệ thống phản ánh hiện trường để phục vụ tốt hơn nhu cầu người dân, doanh nghiệp.

Đọc thêm