Thừa Thiên Huế: Giảm 50% cước chuyển phát khi tham gia giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến

(PLVN) - UBND tỉnh TT- Huế vừa ban hành Công văn số 1096/UBND-HCC thống nhất với Bưu điện tỉnh thực hiện giảm 50% cước chuyển phát khi tham gia giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến.

Từ 17/2-31/3/2020 khi giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến người dân sẽ được giảm 50% cước chuyển phát (ảnh CTTĐT)

Từ 17/2-31/3/2020 khi giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến người dân sẽ được giảm 50% cước chuyển phát (ảnh CTTĐT)

Theo đó, nhằm đẩy mạnh dịch vụ công trực tuyến và tiếp nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích đề phòng lây lan dịch Covid-19, UBND tỉnh đã thống nhất từ ngày 17/2 - 31/3/2020 khi người dân và các tổ chức tham gia giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến được giảm 50% cước chuyển phát.

Chủ tịch UBND tỉnh TT- Huế Phan Ngọc Thọ giao UBND các huyện, thị xã và thành phố Huế, văn phòng UBND tỉnh chỉ đạo các Trung tâm Hành chính công, Bộ phận một cửa hiện đại cấp xã phối hợp với các chi nhánh bưu điện cùng cấp tổ chức tuyên truyền, phổ biến thông tin để người dân được biết.

Cùng chuyên mục
 Đưa người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc ra khỏi vùng bị ngập lụt.

Nỗ lực giúp dân vùng bị ảnh hưởng do mưa lũ

(PLVN) -  Do diễn biến bất thường của thời tiết, thời gian qua, mưa lớn gây ngập lụt cục bộ tại nhiều khu vực trũng thấp, sạt lở một số nhà dân, ách tắc đường giao thông. Phát huy tinh thần “tất cả vì tính mạng và tài sản của nhân dân”, cán bộ, chiến sĩ nhiều đơn vị quân đội đã dầm mình trong dòng nước lũ để vận chuyển người, tài sản, vật nuôi, làm cầu tạm, gặt lúa giúp dân...

Đọc thêm