Tiến sĩ, Đại tá Rah Lan Lâm giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai

(PLVN) -  Chiều ngày 29/6/2020, Tiến sĩ, Đại tá Rah Lan Lâm, Phó giám đốc Công an tỉnh Gia Lai vinh dự  được nhận chức Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai thay cho Đại tá Vũ Văn Lâu nghỉ công tác chờ chế độ hưu trí.

Tiến sĩ, Đại tá Rah Lan Lâm giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai

Đồng chí Rah Lan Lâm đã nhiều năm công tác và trưởng thành trong ngành công an tỉnh Gia Lai nên có rất  nhiều kinh nghiệm trong việc chỉ đạo phòng chống tội phạm, đặc biệt là bọn phản động Fulro.

Tiến sĩ, Đại tá Rah Lan Lâm giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai ảnh 1
 Thiếu tướng Lê Tấn Tới trao Quyết định bổ nhiệm Đại tá Rah Lan Lâm (áo trắng) giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai

Là người được Bộ trưởng Bộ Công an ủy quyền trao quyết định của Bộ trưởng cho tân Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai,Thiếu tướng Lê TấnTới, Uỷ viên Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an, tin rằng Đại tá Rah Lan Lâm sẽ tiếp tục phát huy kiến thức đã được đào tạo và kinh nghiệm thực tiễn để lãnh đạo cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Hiện nay, Công an Gia Lai đang là lực lượng nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, xứng đáng là “thanh kiếm và lá chắn” bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ, bảo vệ nhân dân.                                                 

Cùng chuyên mục
Diệu Huyền được Lãnh đạo PC Thừa Thiên Huế tuyên dương “Công nhân viên chức lao động giỏi tiêu biểu”

Lòng yêu nghề của một nữ cán bộ trẻ ngành điện Thừa Thiên Huế

(PLVN) - Những người làm báo ở Huế, khi gặp nữ “phóng viên” không chuyên của ngành điện Đặng Thị Diệu Huyền (30 tuổi) đa phần đều cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện. Còn cơ quan nhận xét Diệu Huyền là người tận tuỵ, trách nhiệm và có ngọn lửa nhiệt huyết, yêu nghề của tuổi trẻ.

Đọc thêm