Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu Lạc Quần tự tử

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trao đổi với báo chí, chiều 20/4,  Đội cứu hộ đường thủy miễn phí 116 Thái Bình cho biết, các thành viên trong đội phối hợp cùng gia đình đã tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu Lạc Quần (Nam Định) tự tử từ 3 ngày trước đó.

Danh tính nam thanh niên nhảy cầu tự tử được cho biết là anh B.V.H (25 tuổi, trú xã Hải Trung, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định).

Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu Lạc Quần tự tử ảnh 1

Địa điểm tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu tự tử ở Nam Định.

Trước đó, theo gia đình nạn nhân, ngày 17/4, anh H. đi ăn giỗ ở nhà người thân, đến 23 giờ cùng ngày, anh H. đi cùng nhóm bạn. Trên đường về nhà, khi đến đoạn giữa cầu Lạc Quần (nối xã Trực Chính, H.Trực Ninh với xã Xuân Hồng, H.Xuân Trường), anh H. để lại điện thoại, xe máy trên cầu, ôm theo chiếc ba lô nhảy xuống dòng sông Ninh Cơ.

Ngay sau đó, những người bạn đi cùng anh H đã liên hệ với gia đình nạn nhân và báo chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm.

Đến ngày 20/4, thi thể anh H. đã được Đội trưởng Đội cứu hộ đường thủy miễn phí 116 Thái Bình cùng gia đình tìm thấy tại địa phận xã Việt Hùng (huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) - cách cầu Lạc Quần khoảng 800 mét.

Theo người thân anh H, nguyên nhân khiến nạn nhân nhảy cầu có thể do buồn vì buồn chuyện tình cảm. Trước đó, người thân không thấy anh H có biểu hiện bất thường.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm