Tông chết nghi can trộm mèo, 3 đối tượng bị tạm giữ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Sáng 26/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã tạm giữ hình sự đối với Lê Hoàng Anh (SN 1999), Đặng Đình Cường (SN 2002) và Phạm Minh Phúc (SN 2006, đều ngụ huyện Lắk) để điều tra, làm rõ về hành vi tông chết nghi can trộm chó, mèo.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, rạng sáng 23/4, Anh, Cường và Phúc đang ngồi uống bia tại một quán ở thị trấn Liên Sơn (huyện Lắk) thì phát hiện thấy 2 đối tượng đi xe máy có biểu hiện giống như đang đi bắt trộm chó, mèo.

Sau đó, Anh rủ Cường, Phúc cùng lên xe ô tô truy đuổi và được cả hai đồng ý. Khi xe ô tô do Anh điều khiển đuổi gần kịp xe máy (đoạn cổng chào thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk), nghe lời những người trên xe, Anh đã tông vào phần đuôi xe máy gây ra vụ tai nạn.

Hậu quả, N.D.N tử vong tại chỗ, L.C.T.L ngồi sau bị thương.

Tại hiện trường, nhiều cá thể mèo đã chết văng ra đường, 2 phương tiện sau tai nạn bị hư hỏng nặng.

Tại cơ quan công an, Anh ân hận cho biết, ban đầu em nghĩ là tông để bắt rồi sẽ giao cho cơ quan công an nhưng không ngờ hậu quả lại chết người như vậy.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Các đơn vị chọn triển khai huấn luyện dưới bóng cây để giữ sức khỏe cho bộ đội.

Chủ động phòng, chống nắng nóng cho bộ đội

(PLVN) -  Huấn luyện quân sự thường diễn ra ngoài trời với cường độ cao, đặc biệt khi thời tiết nắng nóng kéo dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bộ đội. Do đó, nhiều đơn vị trong toàn quân đã triển khai các giải pháp khắc phục, giúp cán bộ, chiến sĩ quyết tâm “vượt nắng, thắng mưa”, đạt kết quả cao nhất.

Đọc thêm