Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa tại Hà Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 06/7 , tại tỉnh Hà Nam, thừa ủy quyền của Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn, Công ty Cổ phần Tân cảng Đồng Văn Hà Nam đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân tổ chức khánh thành, bàn giao 2 nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Hai căn nhà tình nghĩa được xây dựng, gồm: Gia đình ông Trần Quang Định và gia đình ông Trần Hữu Nghi đều trú tại xóm 14, thôn 5, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Mức hỗ trợ cho mỗi gia đình là 80 triệu đồng/căn nhà, trích từ nguồn quỹ xã hội từ thiện của Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn.

Sau gần 3 tháng thi công, với sự đóng góp ngày công của các tổ chức đoàn thể, chính quyền địa phương, cả 2 căn nhà được xây dựng kiên cố đã hoàn thiện, giúp cho các gia đình có nơi ở mới, sinh hoạt ổn định. Tại các điểm khánh thành và bàn giao nhà, Đại diện Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn và chính quyền địa phương đã tặng nhiều phần quà cho các gia đình.

Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa tại Hà Nam ảnh 1

Trao bảng tượng trưng tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trần Hữu Nghi

Tại Lễ khánh thành và bàn giao, đại diện các gia đình xúc động bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho gia đình để xây dựng ngôi nhà khang trang, kiên cố, góp phần ổn định cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm