Trả thù bằng tuýp sắt 2 thanh niên xộ khám

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Ngày 26/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết: Đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Đinh Xuân Duy (SN 1997) và Cao Quốc Khánh (SN 2004, cùng ngụ xã Ea Rốk, huyện Ea Súp) để điều tra về hành vi "Giết người".

Hai đối tượng tại cơ quan cảnh sát điều tra. Ảnh CACC

Hai đối tượng tại cơ quan cảnh sát điều tra. Ảnh CACC

Điều tra ban đầu cho thấy, tối 11/12/2021, Khánh đến nhà Duy để uống rượu. Đến khoảng 22h cùng ngày, em họ của Duy đi chơi về và nói bị một số người chặn đánh ở bờ kênh thôn 10 (xã Ea Lê, huyện Ea Súp). Nghe xong, Duy rủ Khánh đi đến địa điểm trên để trả thù cho em họ. Khi đi, Duy cầm một thanh tuýp sắt dài khoảng 1,5m, Khánh cầm theo 1 con dao dài khoảng 40cm.

Đến nơi, vừa gặp nhóm thanh, thiếu niên đánh em họ mình, Duy và Khánh đã dùng tay đánh liên tiếp vào đầu Dương Văn Dũng (SN 2004, ngụ xã Ea Lê). Sau khi bắt Dũng quỳ xuống đất, Khánh tiếp tục dùng tay đánh còn Duy cầm thanh tuýp sắt đánh 1 cái vào đầu khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ. Gây án xong cả 2 lên xe máy đi về nhà.

Nạn nhân may mắn được người dân kịp thời đưa đến bệnh viện cấp cứu nên không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng tỷ lệ thương tật là 40%.

Hiện, vụ án trên đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm