Trà Vinh: Tạm giam đối tượng giao cấu với bé gái 15 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau khi mang trà sữa qua cho bé T, lợi dụng lúc nhà vắng người, bị can Bảo đã thực hiện hành vi giao cấu với bé gái này. Được biết, bị hại trong vụ án chỉ mới 15 tuổi.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh tạm giam đối với Trần Hoài Bảo (22 tuổi, ngụ xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) để phục vụ cho công tác điều tra, xử lý về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Trà Vinh: Tạm giam đối tượng giao cấu với bé gái 15 tuổi ảnh 1

Chân dung bị can Trần Hoài Bảo.

Theo bước đầu điều tra xác định, sau nhiều lần nói chuyện qua mạng xã hội Facebook, Bảo đã nảy sinh tình cảm với bé T (15 tuổi, ngụ xã Long Hữu, thị xã Duyên Hải). Sáng ngày 19/4, bé T gọi điện thoại cho Bảo nói bản thân đang thèm trà sữa, nghe vậy Bảo liền đi mua và mang đến nhà T. Lúc này, thấy nhà vắng người nên Bảo đã chủ động đi đến giường ngủ của T, ngồi trò chuyện được một lúc thì Bảo liền thực hiện hành vi giao cấu với T.

Đến chiều cùng ngày, sau khi về đến nhà, thấy con gái có biểu hiện lạ nên mẹ của T đã gặng hỏi và được T kể lại toàn bộ sự việc. Sau khi tiếp nhận thông tin báo án của mẹ T, cơ quan Công an thị xã Duyên Hải đã mời Bảo lên làm việc.

Qua bước đầu điều tra, Bảo đã khai nhận đã thực hiện hành vi giao cấu với T; đồng thời Bảo khai ngày 18/4, cũng đã thực hiện hành vi tương tự với bé T. Hiện vụ án đang được Công an thị xã Duyên Hải tiếp tục điều tra và xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm