“Trái tim Việt Nam” kết nối hàng triệu Thanh niên

(PLO) -Chương trình ca nhạc “ Trái tim Việt Nam” tại trường  Đại học giao thông Vận tải. Đây là sự kiện có tính chất thiện nguyện được tổ chức bởi Trung tâm âm nhạc Linh An phối kết hợp cùng Hội nghệ sĩ thủ đô, Ban quản lý dự án 2 và Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải thực hiện.

Trái tim Việt Nam

Trái tim Việt Nam

Với mục đích gắn kết thế hệ trẻ tương lai, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và giữ gìn chủ quyền đất nước.

“Trái tim Việt Nam” chính là thông điệp của thế hệ trẻ, thanh niên, sinh viên Việt Nam nói chung sẽ tiếp bước cha anh trên con đường rèn luyện, lao động, sáng tạo cống hiến xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Nối tiếp các chương trình ca nhạc và nghệ thuật đã từng tổ chức trước đây của Trung tâm âm nhạc Linh An. Chương trình “Trái tim Việt Nam”  có sự góp mặt mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng MC Chiến Thắng, ca sĩ Phương nga, vvvv..hứa hẹn sẽ  mang tới cho các bạn trẻ một đêm nhạc thú vị, trẻ trung, sâu lắng - đậm tình quê hương.

“Trái tim Việt Nam” kết nối hàng triệu Thanh niên ảnh 1
Nơi gắn kết thanh niên Việt Nam

“Chúng tôi mong muốn qua chương trình này bằng tiếng nói của nghệ thuật âm  nhạc sẽ kết nối hàng triệu trái tim các bạn trẻ thanh niên việt nam hôm nay và mai sau.

Với ý thức và trách nhiệm của mình sẽ biến những ước mơ hoài bão của ngày hôm nay trở thành hiện thực. Góp phần làm rạng rỡ non sông gấm vóc Việt Nam”, ca sĩ Hiền Anh -Sao Mai (chủ nhiệm Trung tâm âm nhạc Linh An)  nói.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hòa Bình có tiềm lực mạnh mẽ thu hút các nhà đầu tư bất động sản

Cải thiện môi trường kinh doanh: “Chìa khóa” để thu hút các nhà đầu tư vào Hòa Bình

(PLVN) -  Những năm qua, tỉnh Hòa Bình tập trung cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và có những kết quả khả quan . Tuy nhiên, trong bức tranh chung về năng lực cạnh tranh của cả nước, thứ hạng của tỉnh Hòa Bình vẫn còn khá thấp (đứng thứ 48/63 tỉnh, thành phố), trong khi tiềm năng, không gian cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh còn rất lớn.

Đọc thêm