Trao 600 suất quà cho người nghèo tại huyện Vĩnh Thuận

(PLVN) - Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Thuận tỉnh Kiên Giang lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Tập đoàn Phú Cường tổ chức chương trình Chia sẻ yêu thương lần IV năm 2020 và trao tặng 600 suất quà cho người nghèo trên đại bàn huyện Vĩnh Thuận.  

Chương trình vinh dự được đón tiếp Đại tướng Lê Hồng Anh - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng - cùng các lãnh đạo của tỉnh, huyện và Tập đoàn Phú Cường tham dự. 

Chương trình diễn ra tại nhà thờ gia tộc Kinh 9, huyện Vĩnh Thuận, Kiên Giang, được Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang và Công ty CP chế biến thủy sản XNK Kiên Cường, trực thuộc Tập đoàn Phú Cường phối hợp tổ chức. Chương trình đã trao tặng 600 suất quà, mỗi suất quà bao gồm 500.000đ tiền mặt và 15 kg gạo. Tổng giá trị quà tặng bao gồm hơn 400 triệu đồng dành tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn huyện Vĩnh Thuận gồm xã Vĩnh Bình Bắc và xã Vĩnh Thuận.

Trao 600 suất quà cho người nghèo tại huyện Vĩnh Thuận ảnh 1
 Đại tướng Lê Hồng Anh - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng và ông Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Phú Cường trao quà cho người nghèo tại huyện Vĩnh Thuận.

Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được tấm lòng quan tâm và thiện nguyện tài trợ của từ 2 Công ty đối tác của Tập đoàn Phú Cường là Công ty Interwood Limited và Công ty Cổ phần Công viên Sài Gòn Silicon. Đại diện hai Công ty đã gửi tặng 2 suất quà cho UBND Vĩnh Thuận, đại diện là xã Vĩnh Bình Bắc và xã Vĩnh Thuận, mỗi suất quà trị giá hai trăm triệu đồng. Với tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, chương trình đã đem đến nguồn động lực tinh thần to lớn cho các hộ nghèo ở địa phương, chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả trong cuộc sống của bà con.

Ông Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Phú Cường đã có những chia sẻ thân tình, thể hiện tâm tư mong muốn đem đến cuộc sống ấm no cho bà con, tâm huyết. Tập đoàn Phú Cường luôn đồng hành cùng địa phương trong các dự án xã hội, đi đúng với sứ mệnh “Kinh doanh là để phụng sự xã hội” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. 

Trao 600 suất quà cho người nghèo tại huyện Vĩnh Thuận ảnh 2

Đại tướng Lê Hồng Anh - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng - trao quà cho người nghèo.

Trao 600 suất quà cho người nghèo tại huyện Vĩnh Thuận ảnh 3
Ông Huỳnh Hà Phương - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang - trao quà cho người nghèo. 

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời quan tâm, động viên, chia sẻ, giúp đỡ các cho hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận. Những phần quà san sẻ yêu thương như tiếp thêm niềm tin, nghị lực để bà con từng bước phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống. Chương trình càng có ý nghĩa khi được diễn ra đúng vào dịp Đảng bộ huyện Vĩnh Thuận tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm